Đèn Đá Muối - Đá Muối Phong Thủy

Đèn Đá Muối Phong Thủy Mô Tả

ĐÈN ĐÁ MUỐI – ĐÁ MUỐI PHONG THỦY

Bên cạnh các công dụng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, đá muối Himalaya còn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống tâm linh của người dân Châu Á. Là lớp trầm tích nằm sâu dưới chân dãy Himalaya, được bao phủ bởi nham thạch và băng tuyết qua hàng triệu năm, đá muối gần như tồn tại trong một môi trường vô trùng. Đây là điều kiện thuận lợi để đá muối hấp thu tinh hoa đất trời, cất giữ nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chưa kể, đá này chứa đến hơn 80 loại khoáng chất hữu ích khác nhau, sau khi đốt nóng có thể cân bằng ion không khí, giải trừ độc tố, tạo ra không khí trong lành.

Kết hợp những điều này, các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu chế tác đá muối thành những chiếc đèn với nhiều khuôn mẫu khác nhau để cải thiện phong thủy, hóa giải điềm hung kiết trong một số trường hợp nhất định. Đèn đá muối phong thủy có thể dùng làm vật trang trí trong phòng khách, phòng ngủ hay không gian làm việc của bạn. Khi đặt ở vị trí thích hợp, đèn sẽ phát huy công năng, tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, góp phần gia tăng vượng khí.

  1. Đèn đá muối phong thủy trong phòng khách

Phòng khách được xem là trung tâm của cả ngôi nhà, là nơi đón nhận và tạo ra phúc trạch cho gia chủ. Vì vậy, bày trí đèn đá muối hợp theo bản mệnh của mình trong phòng khách có thể góp phần tạo ra không gian sinh hoạt tập thể an lành, mang đến không khí hòa thuận, gắn kết giữa các thành viên cũng như giải trừ nguồn năng lượng tiêu cực, hóa hung thành lành cho gia chủ.

  1. Đèn đá muối phong thủy trong phòng ngủ

Chứa đựng nhiều năng lượng tích cực và có khả năng giải độc không khí hiệu quả nên việc đặt đèn đá muối trong phòng ngủ bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn, buông bỏ được lo âu, mệt mỏi sau ngày dài làm việc căng thẳng, giúp bệnh tật chóng lành, làm đời sống tình cảm vợ chồng gắn kết hơn. Ánh sáng dịu nhẹ tỏa ra từ những chiếc đèn này còn giúp bạn ngủ ngon giấc hơn, không còn gặp ác mộng hay giật mình thức giấc nửa đêm.

  1. Đèn đá muối phong thủy trong phòng làm việc

Đối với những môi trường như nơi làm việc, nơi kinh doanh cần lắm sự vui vẻ và thân thiện. Nếu như dùng đèn đá muối để trang trí theo phong thủy, bạn sẽ cảm nhận được nhiều thay đổi tích cực. Năng lượng tỏa ra từ đèn đá muối có khả năng giúp chúng ta ổn định tinh thần, tập trung hơn, làm giảm áp lực và căng thẳng. Chưa kể nó còn có tác dụng giải trừ sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy in,… vốn được xem là những “thủ phạm” góp phần gia tăng mệt mỏi, căng thẳng cho người làm việc.

Đá Muối Himalaya Damilama

====>>>>> Xem công dụng đá muối Himalaya

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Back to top button
Close
Close
Call Now Button