Blog Damilama - Đá Muối Himalaya

Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Amidan Với Muối Khoáng Hồng Himalaya

Chia Tay Viêm Amidan Với Muối Khoáng Hồng Himalaya

Sản sinh ra kháng thể IgG, nhiệm vụ miễn dịch của amidan rất cần thiết để bảo vệ cơ thể, nhưng nó dễ bị viêm vì là nơi phải chống lại sự xâm nhập ồ ạt của vi khuẩn thông qua mũi, họng. Bị viêm, amidan không chỉ khiến cổ họng nóng rát mà còn làm suy giảm kháng thể, nếu không phòng trị kịp thời sẽ gây ra nhiều bệnh với nhiều biến chứng nguy hiểm.

viem amidan va cach chua tri hieu qua 1

Đừng chủ quan… Nhiều biến chứng

Thức ăn, nước uống chứa nhiều độc tố, không khí ô nhiễm và thường thay đổi thất thường dễ làm amidan bị viêm gây đau họng, nóng sốt, cảm cúm,….Xảy ra thường xuyên, sức đề kháng của cơ thể sẽ rất nhanh bị phá hủy.

Nếu không có cách ngăn chặn và điều trị kịp thời sẽ là đòn bẩy cho nhiều biến chứng nghiêm trọng như viêm tấy quanh amidan, tụ mủ quanh amidan, áp xe amidan, áp xe hạch cổ viêm tai giữa, viêm mũi xoang, viêm thanh – phế quản.

Đặc biệt viêm amidan do nhiễm phải vi trùng Streptoccoccus β hemolytic có thể làm viêm cơ tim, viêm khớp, tạo ra phản ứng tự miễm làm hư van tim, viêm vi cầu thận, nhiễm trùng huyết. Amidan bị sốc nhiễm độc tố liên cầu nhóm A còn khiến hành sốt, hạ huyết áp, suy thận, suy hô hấp cấp có cơ hội bùng nổ và có nguy cơ tử vong rất cao.

Viêm amidan có thể sử dụng tân dược và trong một số trường hợp nghiêm trọng cần phải phẩu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên cần phải thận trọng!

(Xem Thêm: Đá Muối Himalaya Trị Dứt Đau Mỏi Cổ Vai Gáy)

Cần phẫu thuật khi nào?

viem amidan cach phong tranh benh tot nhat 1

Thuốc kháng sinh có thể điều trị viêm amidan tức thời nhưng không thể ngăn chặn vĩnh viễn tái phát. Thường xuyên sử dụng, với nhiều loại khác nhau sẽ khiến cơ thể trở thành kho trữ kháng sinh với nhiều tác dụng phụ. Lờn và kháng kháng sinh rất dễ xảy ra khi nạp vào quá nhiều.

Phẫu thuật là phương pháp loại bỏ viêm amidan vĩnh viễn. Thế nhưng nó chỉ nên áp dụng khi amidan không còn phát huy giá trị và phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ, nếu không muốn đối đầu với tình trạng bội nhiễm nghiêm trọng hơn, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì mất amidan đồng nghĩa mất đi nơi sản sinh ra các kháng thể, hệ thống miễn dịch và đề kháng trong cơ thể bị yếu đi.

Nguyên tắc bất di bất dịch “phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh”. Thực tế có rất nhiều phương pháp có thể bảo vệ amidan không bị viêm và giúp nó luôn hoạt động tốt vai trò của mình.

Theo kết quả của nhiều nghiên cứu đã chứng minh ra rằng, mỗi ngày súc miệng bằng dung dịch muối, nhất là muối khoáng hồng Himalaya được hình thành tự nhiên, sâu trong lòng đá có hàm chứa lượng vi lượng dồi dào, không trải qua quá trình tinh luyện, tẩy trắng, thêm i-ot sẽ rất hữu ích ngăn chặn viêm amidan hình thành và tái phát.

Thế nhưng dung dịch muối cần phải được pha chế đúng nồng độ, không quá cao, cũng không quá thấp mới có thể ngăn chặn được vi khuẩn và không khiến các tế bào trong miệng bị chết.

Các Bài Viết Khác:

Pha dung dịch muối khoáng hồng Himalaya thế nào là đúng nồng độ?

Có thể nhiều người chưa biết, các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây hại chỉ có thể bị tiêu diệt trong dung dịch ưu trương của nó. Đồng nghĩa nồng độ dung dịch muối khoáng hồng Himalaya phải ở mức 0,9%.

Tỷ lệ này sẽ khiến cho các vi khuẩn bị mất nước mà chết. Trong khi với cơ thể, nồng độ này hoàn toàn an toàn để súc miệng sát trùng, vì nó tạo ra môi trường đẳng trương không giết chết tế bào trong miệng.

Để đạt được nồng độ 0,9% rất dễ dàng, chỉ cần chuẩn bị 1 lít nước sôi để nguội với 9g muối khoáng hồng Himalaya rồi pha chúng với nhau. Sau đó dùng dung dịch nước muối này để súc miệng mỗi sáng, tối. Nếu sử dụng 3-4 lần mỗi ngày sẽ có khả năng chống viêm amidan tốt hơn nữa.

xem va mua cac san pham da muoi himalaya gia re tai hcm damilama

Công Dụng Muối Đá Himalaya

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Liên hệ Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng đá muối hiệu quả nhất.

Damilama da muoi khoang himalaya

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Video Đá Muối Himalaya DamiLama

Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button