Blog Damilama - Đá Muối Himalaya

Có Nên Giải Bia Rượu Bằng Xông Đá Muối Hồng Himalaya

XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HIMALAYA GIẢI BIA RƯỢU: NÊN HAY KHÔNG?

Khí nóng kết hợp với các khoáng chất của muối khoáng hồng trong các phòng xông hơi có khả năng giãn nở mạch máu, lưu thông khí huyết, thúc đẩy quá trình đào thải hàn khí và giải độc cho cơ thể theo tuyến mồ hôi. Đây là liệu pháp rất tốt trong việc giải cảm và hạ sốt. Thế nhưng với người người vừa ăn no uống say đây có phải là giải pháp chăm sóc sức khỏe?

xong hoi da muoi gia tot nhat nhu the nao
Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Tốt Cho Sức Khỏe(Ảnh Sưu Tầm)

Hiện nay DamiLama có gặp được nhiều thông tin trên internet khuyên rằng, đi xông hơi đá muối khoáng để loại bỏ độc tố tích tụ.

Nhưng DamiLama khuyến cáo là Không nên vì… bởi nó rất hại.

Các Ethanol có trong rượu bia sẽ chuyển hóa thành Acetaldehyde khi vào cơ thể. Nó tác động trực tiếp lên cơ tim, gây stress oxy hóa tế bào tổn hại mô cơ tim và khiến các tĩnh mạch bị giãn ra. Trong vài trường hợp nó còn là nguyên nhân gây ra hiện tượng co thắt động mạch vành, phá vỡ tế bào và làm thiếu máu cơ tim.

Các bệnh lý này sẽ trở nên trầm trọng và tạo ra những biến chứng nguy hiểm hơn nếu cơ thể đang say bị tác động bởi nhiệt lớn. Khi chất cồn vào người, chúng ta thường cảm thấy nóng bức, nguyên nhân của hiện tượng này chính là do các các thụ thể Vanilloid loại 1 hay còn có tên gọi khác VR1 gây ra.

Thông thường VR1 sẽ chỉ bị kích hoạt khi cơ thể đạt ngưỡng 42oC, thế nhưng các Ethanol chính là khắc tinh khiến cho VR1 trở nên nhạy cảm và chỉ cần nhiệt độ tăng đến 34 oC nó đã bị kích thích làm cho cơ thể bị sốt cao. Nếu còn chịu tác động trong các phòng xông đá muối hồng, các tĩnh mạch sẽ giãn ra rất lớn và thành cũng sẽ mỏng đi.

Mặc khác, các thành phần trong rượu bia sẽ đẩy một lượng nước từ trong tế bào ra ngoài, khiến chúng bị khô. Nếu xông hơi càng khiến cơ thể mất nhiều nước và khoáng chất. Khi tĩnh mạch giãn mạnh, tế bào thiếu quá nhiều nước, máu buộc phải chảy nhiều hơn vào da rồi đến các chi, khiến cơ tim phải hoạt động liên tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe về sau.

Trong nhiều trường hợp có thể làm vỡ mạch máu bởi mạch bị giãn nở quá mức, thành mạch lại mỏng dẫn đến tai biến mạch máu não, đột quỵ và tử vong.

phong xong hoi da muoi chat luong tot nha
Phòng Xông Hơi Đá Muối Có Tốt Không(Ảnh Sưu Tầm)

Nên xông hơi chỉ khi….

Rượu bia khi vào cơ thể còn làm tăng hàm lượng Triglyceride trong máu, đây chính là một dạng chất béo chiếm đến 95% chất béo con người tiêu thụ trong từng bữa ăn. Khi các chỉ số Triglyceride cao dễ khiến cơ thể mắc phải các bệnh động mạch vành, bệnh tim,… béo phì.

Các Ethanol trong rượu khi vào cơ thể sẽ tiến hành 2 bước chuyển hóa trong gan, sử dụng Enzyme ADH chuyển hóa các Ethanol thành Acetaldehyde, rồi lại sử dụng Enzyme ALDH2 chuyển hóa thành Acetate.

Những chất này hoạt chất Acetaldehyde với khả năng làm đột biến DNA và ung thư được xem là độc hai nhất. Trong khi gan cần có khoảng thời gian nhất định mới loại trừ được các chất độc hại.

Vì vậy để bảo vệ cơ thể hạn chế các bệnh tật nguy hiểm do bia rượu gây hại, xông hơi bằng đá muối Himalaya sẽ rất cần thiết giúp gan và các cơ quan của cơ thể giải phóng độc tố, hấp thụ ion âm, điều hòa điện tích.

Tuy nhiên liệu pháp này chỉ có thể áp dụng và phát huy được công dụng khi cơ thể không còn mệt mỏi do ảnh hưởng của các chất trong rượu bia, tốt nhất từ 2 đến 3 ngày sau mỗi lần nhậu say.

phong xong hoi da muoi to cho suc khoe cuoc song
Ai Nên Đi Đến Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng(Ảnh Sưu Tầm)

Đâu là lợi ích của xông hơi đá muối khoáng Himalaya?

Tương tự như khi xông hơi trị cảm sốt, nhiệt nóng của phương pháp xông hơi đá muối sẽ khiến cho các độc tố bên trong tế bào và mô mỡ theo nhiệt độ ra ngoài. Với thành phần bên trong đá muối hồng có chứa đến 84 khoáng chất khi gặp nhiệt nó sẽ tỏa ra rồi theo lỗ chân lông giãn nở thông qua da đi vào cơ thể.

Các khoáng chất này có tác dụng rất lớn giúp các cơ quan hoạt động tốt, giảm mệt mỏi thường xuất hiện sau các buổi nhậu nhẹt. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, khi gặp nhiệt, muối khoáng Himalaya sẽ được kích thích để sản sinh ra các ion âm. Những ion này có tác dụng to lớn trong việc hút và trung hòa các ion dương tồn tại trong khói bụi giúp người xông hơi được hưởng bầu không khí trong lành .

Thực tế, nguyên nhân tạo nên các bệnh ung thư không chỉ do các chất độc hại như Acetaldehyde được tạo ra từ Ethanol trong bia rượu mà nó còn xuất phát từ thiếu cân bằng pH trong cơ thể. Natri cũng như các chất điện giải khác tồn tại trong muối khoáng hồng khi gặp nhiệt sẽ theo chân lông đến biểu bì vào cơ thể có khả năng hỗ trợ cân bằng axit và bazo ổn định ở ngưỡng pH = 7,35.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn một số kiến thức hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng muối khoáng hồng Himalaya trong việc chăm sóc sức khỏe.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm từ đá muối Himalaya!

xem va mua cac san pham da muoi himalaya gia re tai hcm damilama

Công Dụng Muối Đá Himalaya

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Liên hệ Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng đá muối hiệu quả nhất.

Damilama da muoi khoang himalaya

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Video Đá Muối Himalaya DamiLama

Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button