Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại DamiLama

Cũng giống như tất cả mọi người thì Đá muối Himalaya DamiLama hiểu được và luôn biết rằng Quý khách hàng của DamiLama rất quan tâm đến việc giữ bí mật, bảo mật thông tin tài khoản, thông tin cá nhân bao gồm, họ tên, ngày tháng năm sinh, chỗ ở, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, email,… Với những thông tin cá nhân mà Quý khách hàng đã cung cấp cho DamiLama thì DamiLama cam kết bảo mật hoàn toàn. Các thông tin đã được chia sẻ với DamiLama chỉ sử dụng nhắm mục đích liên hệ, liên lạc tư vấn sản phẩm, gửi bán sản phẩm.

DamiLama cam kết sử dụng các thông tin của Quý khách hàng một cách hợp lý nhất để nhằm mục đích cải thiện chất lượng của dịch vụ, website một cách tốt hơn, nhằm đưa đến những trải nghiệm sử dụng của khách hàng khi truy cấp đến DamiLama là tốt nhất.

1. Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu, thông tin tại https://damilama.vn/

– Những quý khách có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm thì quý khách cần phải để các thông ti cá nhân cơ bản để DamiLama có thể liên lạc lại như: Họ tên, email, số điện thoại. Ngoài các thông tin này để phục vụ cho tư vấn thì khách hàng không có nhiệm vụ, trách nhiệm cung cấp bất kì các thông tin khác cho DamiLama.

– DamiLama với mục đích nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, trải nghiệm người dùng tốt hơn chính vì thế, chúng tôi có thu thập, phân tích các dữ liệu, thông tin về những số lần quý khách truy cập và website https://damilama.vn/, số các liên kết(link bài viết khác, sản phẩm khác) mà quý khách nhấp và và đọc thông tin. Và các thông số thông tin khác như: Loại trình duyện quý khách đang sử dụng, địa chỉ IP, loại ngôn ngữ quý khách đang sử dụng, thời gian truy cập web tổng và thời gian ở mỗi lượt xem của một liên kết,….

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của quý khách cung cấp được dùng để:

– Trao đổi, tư vấn, hỗ trợ, giải thích các thắc mắc về thông tin sản phẩm.

– Liên hệ trao đổi về cách thức mua hàng, vận chuyển hàng.

– Cập nhật mới nhất về các sản phẩm, chương trình khuyến mãi đến với quý khách khi quý khách đồng ý.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Hiện tại các thông tin được quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ tại hệ thống lưu trữ của website DamiLama, dữ liệu lưu trữ thời gian vô thời hạn, chỉ trừ khi khách hàng yêu cầu xóa bỏ, gỡ bỏ thông tin cá nhân mình khỏi hệ thống lưu trữ thông tin của DamiLama

4. Địa chỉ là liên hệ của DamiLama(Đơn vị thu thập thông tin trực tiếp của quý khách)

– Số điện thoại: 0931 880 674 (Zalo – Viber)

– Địa chỉ: Lầu 2, 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

– Website: https://damilama.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/DamiLama.damuoihimalaya/

5. DamiLama Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách

–  Thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi được lưu trữ tại hệ thống data của DamiLama được cam kết bảo mật hoàn toàn, tuyệt đối. DamiLama chỉ sẽ thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi được sự đồng ý hoặc tự nguyện cung cấp của quý khách hàng.

– Thông tin cá nhân của quý khách sẽ không được sử dụng, không được chuyển giao, trao đổi, mua bán, tiết lộ cho bên thứ ba. Nếu có thì đó chỉ khi được sự đồng ý của quý khách hàng và sự can thiệp, yêu cầu của các cơ quan chức năng theo quy định, theo luật nhà nước ban hành ở thời điểm hiện tại.

– DamiLama tuyệt đối giữ bảo mật về mọi các thông tin, các thức mua bán hàng, giao dịch trực tuyến mua hàng của quý khách với DamiLama.

Trên đây là chính sách bảo mật thông tin cá nhân của tất cả quý khách hàng tại website https://damilama.vn/. Quý khách cần theo truy cập và theo dõi thường xuyên để cập nhật mới nhất về chính sách, tình hình.

Back to top button
Close
Close
Call Now Button