Đá muối xây dựng - Đá muối thô

Đá Muối Xây Dựng Mô Tả

ĐÁ MUỐI XÂY DỰNG

Đá muối xây dựng – lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất độc đáo

Đá muối Himalaya dành cho lĩnh vực xây dựng, trang trí, thiết kế nội thất được chế tác thành những viên đá kích cỡ khác nhau. Khi ghép đặt chúng lại bạn sẽ có những công trình độc lạ, tạo nên không gian khác biệt so với những nguyên vật liệu khác. Đá muối có màu sắc tự nhiên rất đẹp, thường là hồng nhạt, cam dịu hay nâu nhẹ nhàng. Khi kết hợp với đèn sợi đốt, những viên đá muối sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ, không gây nóng bức hay chói mắt mà ngược lại có thể mang đến cảm giác thư thái, vô cùng dễ chịu.

Nhiều người nghĩ đá muối không phải là vật liệu có độ bền đáp ứng các nhu cầu xây dựng nội thất được như đá hoa cương hay đá ong. Tuy nhiên, đây lại là nhận xét sai lầm bởi đá muối chính là lớp trầm tích được hình thành hơn 200 triệu năm qua nên cực kỳ rắn chắc và bền đẹp. Chưa kể, cấu thành nên loại đá này là hơn 80 khoáng chất hữu ích cho cơ thể con người, đặc biệt khả năng hấp thụ độc tố, cân bằng ion có thể giúp lọc không khí, tạo môi trường trong lành, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian nội thất ấm cúng, độc đáo cho Spa, thẩm mỹ viện hay nhà riêng thì đá muối Himalaya sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công dụng đá muối Himalaya

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Back to top button
Close
Close
Call Now Button