Nội Dung Bản Quyền

Nội dung bản quyền – Bản Quyền nội dung thông tin bài viết trên website https://damilama.vn/, Bất kì khách truy cập nào khi truy cập và website tức đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý các điều khoản sau đây về nội dung bản quyền:

1. Bản Quyền Nội Dung Bài Viết:

– Tất cả các thông tin, nội dung bài viết, nội dung chia sẻ, nội dung về sản phẩm có tại website https://damilama.vn/ là đều thuộc quyền sở hữu của DamiLama.

– Tất cả các thông tin bài viết, chia sẻ trên website DamiLama đều chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích chia sẻ thông tin, kiến thức cho tất cả mọi người về quá trình tìm hiểu, thu thập thông tin của bản thân. Tất cả các chia sẻ trong tất cả các bài viết đều hướng đến việc cung cấp những thông tin, những lượng kiến thức chuẩn xác nhất theo các công trình nghiên cứu chứng thực, hoặc tổng hợp tham khảo từ các chuyên gia, hoặc các tài liệu từ những trang tin tức có uy tín hàng đầu trên thế giới.

– Những bài viết chia sẻ tại DamiLama.com đó là các tin tức, kiến thức về làm đẹp, sống khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh,… Vì tính chất tham khảo và luôn hướng đến sự chính xác nhất có thể chính vì thế tất cả nội dung trên website có thể được đội ngũ quản trị viên thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Chính vì thế có thể với hai lần truy cập của Quý khách sẽ thấy thông tin khác nhau. Chính vì thế, DamiLama khuyến cáo quý khách nên truy cập, theo dõi thường xuyên các thông tin bài viết, tin tức tại DamiLama để có thể cập nhật nhanh nhất những sửa đổi về nội dung.

– Tất cả các bài viết đều không có nội dung nào liên quan đến việc đe dọa, bạo lực, phân biệt chủng tộc, đả kích tôn giáo, xuyên tạc chính trị, nội dùng, phân biệt giới tính hay bất cứ cá nhân, tổ chức nào.

2. Điều Khoảng Sử Dụng Nội Dung Bản Quyền

– Với thông tin trên website DamiLama.com thì bạn có quyền tự đo sử dụng với mục đích cá nhân tham khảo, học tập, sưu tầm,…..

– DamiLama nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, đăng tải nội dung của chúng tôi trên website, blog cá nhân, tổ chức của bạn mà không được sự cho phép của DamiLama hoặc chia sẻ không để lại nguồn bài viết là từ DamiLama.

– Mặc dù với đội ngũ soạn tin, xuất bản bài viết đã tìm đọc và xử lý kỹ thông tin để có thể sát thực nhất, chính xác nhất, nhưng trong quá trình tìm hiểu, soạn thảo, đăng tải có thể vì một lý do nào đó mà thông tin có thể chưa chính xác, chính vì thế khi đọc bạn cần phải chọn lúc và kiểm tra lại trước khi sử dụng.

– DamiLama sẽ không chịu bất kì trách nhieenmj nào về việc sử dụng thông tin đăng tải trên website https://damilama.vn/ của quý khách.

Trên đây là tất cả các điều khoản về nội dung bản quyền tại DamiLama.com. Tất nhiều các điều khoản này có thể được sửa đổi bởi DamiLama ở bất kì lúc nào và thời gian nào cho phù hợp mà không thông báo quý khách. Chính vì thế quý khách cần truy cập thường xuyên để xem và theo dõi tình hình cập nhật của các điều khoản nội dung bản quyền tại DamiLama.

DamiLama xin cảm ơn.

Back to top button
Close
Close
Call Now Button