Tin Tức Tổng Hợp

Dony Mask kháng Covid mà không cần giặt lần dùng đầu tiên

Thông thường, khi mua khẩu trang vải việc đầu tiên bạn sẽ làm là giặt sạch phơi khô sau đó mới sử dụng. Nhưng với khẩu trang vải Dony Mask thì khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay từ lần đầu tiên mở bao bì, mà vẫn đảm bảo được mức độ kháng khuẩn Covid – 19 hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng khẩu trang Dony này nhé!

Đặc điểm cấu tạo giúp Dony Mask có khả năng kháng khuẩn Covid – 19 hiệu quả

Theo quyết định của Bộ Y Tế, khẩu trang vải đạt chuẩn phải đáp ứng được các yêu cầu theo quy định tại quyết định 870/QĐ BYT. Thông thường, khẩu trang vải chất lượng sẽ được phân phối tại các hiệu thuốc, hoặc từ nhà cung cấp chính thức.

Khẩu trang vải kháng khuẩn Dony có từ 3 lớp. Trong đó:

  • Lớp ngoài: Có khả năng kháng nước, cản giọt bắn bám vào khẩu trang ngay từ lớp ngoài cùng, điều mà ở loại vải thông thường vẫn có khả năng thấm.
  • Lớp giữa: Giữ vai trò là lớp lọc, trong quá trình hít thở, không khí ra vào liên tục, trường hợp vi trùng lọt vào bên trong thì sẽ được lớp lọc này giữ lại.
  • Lớp trong: Có thể kháng khuẩn lên đến 99,9 %, tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại trên bề mặt lớp vải trong cùng này, ngăn ngừa sự lây nhiễm cho người dùng.

khau trang dony mien khuan

Dony Mask được cấu tạo bởi 3 lớp kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Nhìn chung, khẩu trang vải kháng khuẩn có cấu tạo khá giống với khẩu trang y tế. Tuy nhiên, khẩu trang y tế chỉ được dùng một lần. Còn khẩu trang vải Dony Mask có thể dùng nhiều lần sau khi giặt với hạn mức tối đa 30 lần sử dụng lại. Điều này đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi Tổ chức Intertek toàn cầu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thay vì sử dụng khẩu trang y tế dùng 1 lần, bạn có thể sử dụng khẩu trang vải Dony Mask dùng nhiều lần, vừa có thể tiết kế chi phí, vừa giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Tại sao Dony Mask có thể sử dụng ngay ở lần đầu tiên mà không cần phải giặt?

Như đã nói đến ở trên, Dony Mask không giống với khẩu trang vải thông thường. Theo đó, bạn không cần phải giặt sạch rồi mới sử dụng, mà có thể dùng ngay sau khi mở bao bì. Việc này, khiến nhiều người lo ngại về vấn đề vi khuẩn có thể bám lại trên khẩu trang trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, Công ty Dony đã tiên liệu trước điều đó, đơn vị đã sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng khí E.O. Nhờ đó, sản phẩm khẩu trang Dony Mask hoàn toàn có thể sử dụng ngay khi xé bao bì, đảm bảo an toàn, không bị lây nhiễm vi khuẩn, virus trong lần đầu tiên sử dụng.

Vậy tiệt trùng bằng khí E.O là gì? Khí E.O (Ethylene oxide) có tác dụng diệt vi khuẩn, virus và được sử dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực y tế: như tiệt trùng khẩu trang, đồ bảo hộ, các dụng cụ y tế.

tiet trung dony mask

Nhờ tiệt trùng bằng khí E0 khẩu trang Dony có thể dùng ngay mà không cần phải giặt

Bên cạnh đó, Dony cũng chú trọng trong thiết kế kiểu dáng và kích thước khẩu trang, giúp mang đến sự vừa vặn, ôm khít khuôn mặt, thoáng khí. Nhờ đó, tạo được cảm giác  thoải mái, dễ chịu cho người dùng, dù phải đeo khẩu trang trong thời gian dài.

Hướng dẫn cách giặt khẩu trang vải kháng khuẩn Dony Mask để sử dụng được lâu hơn

Lý thuyết nói bạn có thể tái sử dụng khẩu trang vải Dony 30 lần, nhưng nếu được giặt và bảo quản đúng cách thì khẩu trang vải kháng khuẩn có thể sử dụng được lâu và nhiều lần hơn. Theo đó, bạn không nên giặt khẩu trang bằng máy giặt mà chỉ nên giặt bằng tay, như vậy sẽ duy trì hiệu quả kháng khuẩn tốt hơn. Lưu ý không nên ủi khẩu trang, sau khi giặt xong thì nên phơi ở nơi mát và kín để tránh bụi bẩn bám lên bề mặt vải.

mat khau trang chuan nhat

Hướng dẫn cách giặt khẩu trang vải kháng khuẩn Dony đúng cách

Như vậy, việc tái sử dụng khẩu trang vải là điều hoàn toàn có thể. Khẩu trang kháng khuẩn của Dony dùng được sau 30 lần giặt hoặc cũng có thể nhiều hơn. Việc này giúp đem đến sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe, sự tiện lợi, vải ôm sát mặt, thoáng khí, dễ thở và không gây đau tai hoặc vết hằn trên mặt khi đeo.

Trong đợt dịch bệnh bùng phát mạnh tại Mỹ, để giúp người dân nơi đây có thể phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng hiệu quả. Công ty Dony đã trao tặng 100.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn trị giá 10.5 tỷ trong ngày Lễ Trao Vật Tư Y Tế.

Trong quá trình kiểm nghiệm chất lượng khắt khe, chỉ có duy nhất khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng giọt bắn Dony Mask vượt qua và được chọn để trao tặng cho phía chính quyền Mỹ. Chính điều này, đã giúp khẩu trang vải kháng khuẩn Dony Mask ngày càng được các đối tác đánh giá cao, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế.

Để đồng hành cùng các nước chung tay chống dịch Covid – 19, Dony đã xuất khẩu hàng chục triệu sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn kháng giọt bắn Dony Mask đến các thị trường Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Trung Đông, Ả Rập Saudi, Nigeria, Singapore, Nhật Bản,… Tất cả sản phẩm Dony Mask cung ứng trên thị trường đều được chứng nhận đạt chuẩn từ  FDA, CE, chứng nhận từ Intertek, Reach,…

khau trang uy tin chat luong cao

Dony Mask vượt qua các thử nghiệm và được chứng nhận là sản phẩm kháng khuẩn tốt

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Dony Mask cam kết không sản xuất khẩu trang kém chất lượng, mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Để tất cả mọi người, ai ai cũng đều có khẩu trang tốt sử dụng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong đại dịch nguy hiểm này.

5/5 - (1 bình chọn)

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button