Tin Tức Tổng Hợp

Khẩu trang Dony Mask dùng thoải mái, tiết kiệm lại thân thiện với môi trường

Tại sao phải tranh giành, chịu giá cắt cổ để mua khẩu trang y tế dùng 1 lần, mà không thử sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn – Dony Mask. Sản phẩm với thiết kế 3 lớp giúp bảo vệ tối ưu, mang lại sự thoải mái vừa tiết kiệm chi phí lại thân thiện với môi trường. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Thiết kế khẩu trang Dony Mask mang lại sự thoải mái cho người dùng

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 tại Việt Nam và trên thế giới vẫn tiếp tục diễn biến vô cùng phức tạp, với số lượng ca nhiễm bệnh tăng lên từng giờ. Do đó, việc sử dụng khẩu trang mọi lúc mọi nơi là điều cần thiết để bảo vệ bạn an toàn, tránh bị lây nhiễm bệnh.

Vì phải đeo khẩu trang liên tục nhiều giờ nên bên cạnh chất lượng thì sự thoải mái, thoáng khí, dễ thở,… cũng là điều mà bạn quan tâm khi chọn mua sản phẩm này. Dony Mask với thiết kế 3 lớp bao gồm kháng nước, lọc khuẩn, kháng khuẩn tối đa. Cụ thể, lớp ngoài cùng là lớp có tính kháng nước, kháng giọt bắn đường hô hấp hoặc kết hợp kháng khuẩn, các lớp còn lại là lớp lọc, kháng khuẩn được làm từ vải kháng khuẩn, nano bạc, than hoạt tính hoặc tương đương… Mặc dù có nhiều lớp nhưng khẩu trang Dony khá thoáng khí, dễ thở, không tạo cảm giảm bức bối dù bạn đang hoạt động mạnh hay làm việc lao động nặng,…

khau trang dony dung cuc ki thoai mai

Khẩu trang Dony Mask mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng

Đặc biệt, dây đeo của Dony Mask khá mềm mại tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, không để lại vết hằn hay đau tai khi sử dụng.

Sử dụng Dony Mask siêu tiết kiệm vì có thể tái sử dụng đến 30 lần giặc

Không phải tự nhiên người ta khuyến khích bạn sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn Dony thay cho khẩu trang y tế dùng 1 lần. Bởi vì, khẩu trang kháng khuẩn Dony Mask có thể tái sử dụng lên đến 30 lần giặc, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá trong mùa dịch khó khăn này.

Được biết, lớp vi lọc của khẩu trang y tế khi ngấm nước sẽ bị hư và mất đi tác dụng. Nhưng đối với khẩu trang vải có thể giặt nhiều lần mà vẫn giữ được khả năng diệt khuẩn và lọc bụi. Tuy nhiên, sau mỗi lần giặt sẽ bị giảm dần khả năng kháng khuẩn.

khau trang dony co de giat hay khong

Dony Mask giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả với 30 lần giặc

Với quy trình sản xuất kỹ lưỡng từng đường khâu mũi chỉ, chỉnh chu từ bao bì đến chất lượng, Dony Mask cho ra sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn đặt tiêu chuẩn 870 của Bộ Y tế. Khẩu trang vải kháng khuẩn Dony được cấu tạo bởi ba lớp cản nước bọt, ngăn bụi, diệt khuẩn tuyệt đối. Với chất lượng sản phẩm đã được tối ưu nên có thể tái sử dụng lên đến 60 lần giặt, điều này đã được chứng nhận thử nghiệm với 60 lần giặt thì công dụng kháng khuẩn của khẩu trang vải Dony vẫn còn 99,9%.

Không chỉ dừng lại ở những thông tin quảng bá suôn, Dony Mask đã được chính thức công nhận rộng rãi sau khi sản phẩm trải qua cuộc thử nghiệm của Intertek toàn cầu. Chưa kế, nhờ việc chỉnh chu từ bao bì đến chất lượng, đã giúp sản phẩm khẩu trang Dony đạt tiêu chuẩn CE và FDA, cho phép xuất khẩu khẩu trang sang Mỹ và các nước châu Âu. Đây được xem là một điểm mạnh vượt trội của Dony so với các loại khẩu trang vải trên thị trường.

Mức độ thân thiện với môi trường của khẩu trang Dony Mask

Nếu so sánh với khẩu trang y tế dùng 1 lần và khẩu trang vải Dony 60 lần, bạn có thể thấy được sự thân thiện tuyệt vời của nó với môi trường. Nghĩa là, thay vì sử dụng 60 cái khẩu trang y tế thì bạn chỉ cần dùng 1 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn của Dony Mask . Nếu tính thời gian 30 ngày, thì bạn có thể giảm bớt một lượng rác thải không hề nhỏ cho môi trường.

Bên cạnh đó, lớp túi Dony bảo vệ khẩu trang được dùng bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo độ vô trùng cao và đạt chuẩn của bộ y tế, sau khi sử dụng việc tiêu hủy cũng dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

dung dony bao ve moi trung

Dony Mask là khẩu trang vải kháng khuẩn thân thiện với môi trường

Nhờ sở hữu những đặc điểm vượt trội, khẩu trang Dony Mask có thể vượt qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng khắt khe và được chọn để trao tặng cho phía chính quyền Mỹ. Thông qua đó, chất lượng khẩu trang Dony ngày càng được các đối tác đánh giá cao về chất lượng xuất khẩu quốc tế.

Hiện tại, để đồng hành cùng các nước chung tay chống dịch Covid – 19, Dony đã xuất khẩu hàng chục triệu sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn kháng giọt bắn Dony Mask đến các thị trường Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Trung Đông, Ả Rập Saudi, Nigeria, Singapore, Nhật Bản,… Tất cả sản phẩm Dony Mask cung ứng trên thị trường đều được chứng nhận đạt chuẩn từ  FDA, CE, chứng nhận từ Intertek, Reach,…

Mặc dù đảm bảo chất lượng tốt là vậy, xong Dony Mask không bán lẻ tại Việt Nam mà chỉ tập trung vào cung ứng số lượng lớn cho các đơn vị xuất khẩu. Nếu có, đơn vị chỉ phân phối ở Việt Nam với chính sách hỗ trợ giá vào những đợt thị trường khẩu trang trong nước mất bình ổn

5/5 - (1 bình chọn)

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button