Blog Damilama - Đá Muối Himalaya

Đá Muối Hồng Có Trị Hết Bệnh Viêm Bao Gân Tay Chân Không?

Siêng Dùng Đá Muối Himalaya Có Trị Hết Bệnh Viêm Bao Gân Tay Chân Không?

 

Viêm Bao Gân – Bệnh ở mức nhẹ chưa tạo nhiều biến chứng, nếu biết vận dụng tốt, hợp lý đá muối khoáng hồng Himalaya vào việc hỗ trợ điều trị đúng cách và siêng năng, cùng kết hợp với các phương pháp điều trị, chữa trị viêm bao gân không dùng thuốc thì bệnh viêm bao gân tay khỏi rất nhanh mà không cần tốn công dùng thuốc hay phải phẫu thuật.

Viêm Bao Gân Là Gì? Cách Điều Trị Bệnh Như Thế Nào?

Viêm Bao Gân Là Gì? Hiểu Đúng Về Viêm Bao Gân

Viêm bao gân là tình trạng viêm các bao hoạt dịch quanh gân(hay còn gọi là viêm màng bao quanh gân)  do sự xâm nhập của vi khuẩn, gây sưng đau và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cơ, gân và khớp xương. Viêm bao gân gây đau nhức âm ỉ tại chỗ đâu gây rất khó chịu, nếu để đau tình trạng kéo dái có thể dẫn đến bị liệt vì mất chức năng hoạt động của gân.

Cách dùng đá muối hồng phong phú

Được khai thác duy nhất tại chân dãy núi Himalaya, từng tảng đá muối khoáng hồng có thể được đặc chế thành nhiều sản phẩm khác nhau như giường đá muối, hộp đá muối đặt tay chân massage thải độc, muối hồng ngâm chân, muối nghiền dùng sử dụng làm đẹp và chế biến thức ăn.

Do vậy, những người nào đang bị viêm bao gân tay có thể sử dụng các phẩm làm từ đá muối để điều trị. Đơn cử như sản phẩm giường đá muối, vào những khi có thời gian rảnh rỗi người bệnh có thể nằm trên giường vừa giúp thư giãn lại khắc phục được bệnh tật.

Trong cùng một ngày, người bệnh viêm bao gân tay có thể sử dụng đèn đá muối massage chân từ 02 đến 03 lần giúp giảm các cơn đau do viêm, giảm stress vì căn bệnh quấy phá.

Được làm nóng với nhiệt độ vừa phải, lượng vừa đủ, tinh thể muối khoáng hồng nghiền nhuyễn bọc trong miếng vải mỏng rồi chườm vào vị trí viêm bao gân tay cũng rất hiệu quả giúp chúng ta phòng trị bệnh.

Ngoài ra, phương pháp xông hơi bằng đá muối Himalaya cũng là một liệu pháp điều trị vô cùng tốt. Nó không chỉ giúp người bệnh chống lại được các cơn đau mà còn góp phần giải phóng độc tố, cải thiện sức khỏe.

nguyen ly viem bao gay tay chan the nao

Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Bao Gân Được: Vì sao?

nguyen nhan dan den viem bao gan

Thành phần của đá muối khoáng hồng Himalaya có chứa nhiều khoáng chất và điều này đã được Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Bayerisches Landesamt für Gesundheit und Lebensmittelsicherheit của Đức tiến hành phân tích chứng minh từ năm 2003 sau quá trình phân tích 15 mẫu vật của các loại đá muối Himalaya bán tại nước này.

Theo đó các nhà nghiên cứu đã phát hiện 84 các khoáng chất xuất hiện trong thành phần của loại muối cổ này. Trong đó người ta thấy rằng có đến 95 – 98% là Natri Clorua, 2 – 4% là các vi lượng Sắt, Kali, Canxi, Magiê, Lưu Huỳnh, Oxy, Hydro, cùng 0,01% Florua, 0,01% Iodine và phần còn lại là những khoáng chất thiết yếu khác.

Đối với cơ thể con người, thành phần của muối khoáng hồng như vừa kể ở trên đều là những khoáng chất vi lượng mang điện tích (được gọi chung là các chất điện giải) rất cần để giúp cho cơ thể tăng lưu lượng máu đến các khớp của xương, bao hoạt dịch, hỗ trợ cho quá trình thư giãn, giảm các cơn đau do viêm.

viem bao tay gan nhu the nao dieu tri

Bên cạnh đó, không cần thông qua đường ăn uống, chỉ cần nhiệt, thành phần các chất trong muối khoáng hồng, thông qua các mao mạch dễ dàng thẩm thấu qua da và máu rồi đến tứ chi giúp cho người viêm bao gân tay dễ dàng điều trị bệnh.

Trung y cho rằng đôi bàn chân của con người chính là “trái tim thứ hai”, vì đây chính là nơi có nhiều huyệt đạo quan trọng và đều ảnh hưởng đến các cơ quan khác với vô số đầu dây thần kinh nối liền với não bộ. Do vậy việc giữ khí huyết lưu thông ở chân bằng các phương pháp xông hơi, ngâm chân và massage bằng đá muối khoáng hồng chính là cách điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả.

Nhung anh huong khi bi te tay chan

Ở một diễn biến khác, cơ chế “nóng giãn, lạnh co cục bộ”, hoạt động như một chất điện phân, khi sử dụng các sản phẩm muối khoáng hồng còn giúp người bệnh giải tỏa được các cơn đau để sống lạc quan hơn.

Sản Phẩm Đá Muối Hồng Đặt Chân

Hãy để muối khoáng hồng Himalaya giúp giải quyết nhanh viêm bao gân tay!

Khỏe mạnh để thành công! Thành công để hạnh phúc!

Công Dụng Muối Đá Himalaya

Liên hệ Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng muối hồng hiệu quả nhất.

Damilama da muoi khoang himalaya

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Video Đá Muối Himalaya DamiLama

Blog Đá Muối Himalaya DamiLama

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button