Tin Tức Tổng Hợp

Vitamin K2 MenaQ7 Hỗ Trợ Phát Triển Hệ Xương Của Trẻ Em Thêm Chắc – Thêm Khỏe

Vitamin K2 MenaQ7 hiện nay có thể chính là một “Người đi đầu” trong việc chăm sóc, giúp hỗ trợ sự phát triển chắc khỏe của hệ xương trẻ em đáng lưu ý nhất.

Vào năm 1929, Vitamin K được xác minh bởi Henrik Dam một nhà khoa học người Đan Mạch. Nhưng sau đó người khám phá được bản chất về cấu trúc cũng của vitamin Ka và thành phần hóa học tại đại học Saint Louis bởi Tiến Sĩ Edward Adelbert Doisy. Nhờ phát hiện và phân tích thành công Vitamin K mà vào năm 1943 giải Nobel Y Học – Sinh Lý được trao cho hai ông.

Trong một số nghiên cứu và cho kết quả lâm sàng cực kì tốt đối với người trưởng thành, trẻ em và người cao tuổi gần đây, thì Vitamin K lại càng khẳng định tầm quan trọng của mình đối với sức khỏe con người. Và cụ thể là Vitamin K2 MenaQ7 có tác dụng, ứng dụng thế nào cùng tham khảo.

Vitamin K2 là gì?

Vitamin K2 là một loại sản phẩm trong 3 loại vitamin K và con fđược gọi là Menaquinone – MK-7. Vitamin K2 là một loại Vitamin K dạng tự nhiên, ngoài ra còn có Vitamin K1 hay được gọi là Phylloquinone.

+ Vitamin K1 được tìm thấy nhiều trong thực vật và thông qua ăn uống mà vitamin K1 được cung cấp cho cơ thể là chính.

+ Vitamin K2 Trong cơ thể nó được tạo ra bên trong cơ thể bơi nhóm lợi khuẩn trong đường tiêu hóa, với sự lên men hoặc chuyển từ Vitamin K1 sang Vitamin K2 mặc du tỷ lệ này rất thấp. Hiện tại Vitamin K2 là loại Vitamin K tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người.

Vì chúng có tác dụng cải thiện và ngăn chặn nhiều các bệnh lý và chứng bệnh liên quan đến sự già đi, lão hóa của cơ thể, đặc biệt có tác dụng tích cực đối với hệ xương cũng như là hệ tim mạch của con người.

Vitamin K2 MenaQ7 giúp cho sự phát triển xương của trẻ nhỏ

Theo nhiều các nghiên cứu cho thấy thì Vitamin K2 tác động trong quá trình kích hoạt các Protein liên quan mật thiết đến quá trình chuyển hóa xương cao hơn gấp 3 lần so với K1

FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ có khuyến cáo lượng vitamin K từ 90 -> 120 Mcg / Ngày là lượng cần thiết dành cho một người trưởng thành. Với một chén cải bông cải luộc hoặc cải bó xôi luộc thì bạn đã có ngay từ 500 đến 800 Mcg Vitamin K nhưng đó hoàn toàn là K1.

Và như ở trên chúng ta đã nói sơ qua và phân tích thì Vitamin K2 là những gì cơ thể cần để phát huy hết, phát huy tổng thể giá trị, tác dụng của nhóm Vitamin K đối với sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

Vitamin K2 MenaQ7 chất lượng cao - Mequib 1 sử dụng ở trẻ bao nhiêu tuổi

Vitamin K2 MenaQ7 ngoài giúp phát triển hệ xương còn ngăn ngừa loãng xương và bảo vệ hệ xương thêm chắc khỏe

Trước đây, hay thậm chí bây giờ rất nhiều các thông tin, và rất nhiều người biết về sự cần thiết của Vitamin D3 cùng Canxi là những thứ cần thiết để cho hệ xương luôn chắc khỏe. Thì bây giờ kết hợp cùng Vitamin K2 nữa thì đã trở thành bộ 3 mới cực kì hữu hiệu và có tác dụng mạnh trong việc giúp hệ xương phát triển chắc khỏe, bảo vệ và ngăn ngừa được loãng xương một cách hiệu quả.

Trên thực thế của các nghiên cứu lâm sàng về Vitamin K2 thì đã được chứng minh, Vitamin K2 có vai trò quan trọng trong việc đưa Canxi vào đúng vị trí cần thiết của cơ thể và đặc biệt ở đây đó chính là hệ xương.

Review và đánh giá sản phẩm Vitamin K2 MenaQ7

Vitamin K2 có tác dụng trong việc kích hoạt các Protein điều hòa canxi và cụ thể điển hình nhất đó là osteocalcin. Protein Osteocalcin tạo xương bằng cách gắn chặt canxi vào khung xương qua tác động của Vitamin K2 lên nó.

Chính vì thế giải thích tại sao có tình trạng, việc bổ sung thêm canxi cho trẻ em rất nhiều, người lớn qua đường ăn uống, uống các loại thực phẩm chức năng mà vẫn bị tình trạng thiếu canxi trong xương, đó chính là vì cơ thể đang thiêu Vitamin K2, không có “người dẫn đường” nên canxi hầu như “đi lạc” không được gắn đúng và khung xương. Mà việc bổ sung canxi khi thiếu vitamin K2 sẽ được cơ thể bài tiết ra bên ngoài. Vậy thì càng bổ sung canxi càng loãng xương khi thiếu Vitamin K2?

Hiện tại thì tập đoàn Natto Pharma Na uy dựa trên phương pháp truyền thống của người Nhật có tên gọi là “Natto” để sản xuất Vitamin K2 và nó có tên thương hiệu là MenaQ7 (Vitamin K2 MenaQ7). Tính đến thời điểm hiện tại thì Vitamin K2 MenaQ7 là loại có nguyền góc từ thiên nhiên duy nhất được chúng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Vitamin K2 MenaQ7

Vitamin K2 MenaQ7 được bảo vệ với nhiều các bằng sáng chế ở Mỹ và trên toàn cầu bởi những nghiên cứu và đưa ra cụ thể các lợi ích lân sàng sau những nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Châu Âu và các quốc gia có nên y khoa tiên tiến trên khắp thế giới.

Bổ sung Vitamin K2 bằng cách nào?

Vitamin K2 khogn tan tan trong chất béo như các loại Vitamin A, E, D. Hơn nữa Vitamin K2 lại không được cơ thể chúng ta tích trữ và lưu trữ. Và như nói ở trên thì Vitamin K2 được chuyển hóa từ vitamin K1 nhưng không đáng kể. Việc hấp thụ Vitamin K2 cũng bị sự cản trở bơi các loại thuốc giảm Cholesterol và các loại thuốc kháng sinh.

Chính vì thế bạn thiếu vitamin K hay là tình trạng thiếu hụt Vitamin K là điều phổ biến hiện nay. Và một số mẹo nhỏ để bạn có thể bổ sung Vitamin K2 một cách tự nhiên nhất sau đây:

+ Vì Vitamin K1 có thể chuyển hóa thành K2 chính vì thế bạn bổ sung nhiều vitamin K1 là rất tốt. Nhưng vì tỷ lệ này rất thấp cho nên với lượng chuyển hóa ở quá trình này sẽ không đủ Vitamon K2 cần thiết cho cơ thể.

+ Bổ sung nhiều thực phẩm có chứa vitamin K2 trong khẩu phần ăn như: Pate gan ngỗng, đậu nành lên mem tự nhiên, gan gà, đùi gà, thịt đùi ngỗng, ức gà, salami, cá hồi, thịt bò xay, cá thu,….

+ Dùng thực phẩm chức năng chuyên biệt cung cấp vitamin K2 MenaQ7

Vitamin K2 MenaQ7 có trong đậu nành lên mem tự nhiên - Mequib 1 đánh giá thế nào

Đậu nành lên men Nhật Bản có chữa nhiều Vitamin K2

Việc bổ sung Vitamin K2 MenaQ7 là khuyến cáo hàng đầu được các chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng và nhi khoa hiện nay, để góp phần tạo nên khả năng hấp thụ canxi một cách hiệu quả nhất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì có sản phẩm Mequib 1 dành cho trẻ em, giúp đưa bổ sụng lượng Vitamin K2 MenaQ7 cho cơ thể trẻ nhỏ nhằm tránh tình trạng còi xương. Vitamin K2 MenaQ7 có thể nói là tiền đề của việc phát triển hệ xương một cách toàn diện cho thế hệ trẻ, tăng chiều cao, tăng cường sức khỏe, khả năng vận động và linh hoạt của trẻ một cách tốt nhất.

MeQuib 1 với MenaQ7 được nhập khẩu trực tiếp từ Natto Pharma giúp cơ thể tổng hợp canxi hiệu quả và tăng cường mật độ, sự cứng chắc của xương. Từ đó, hỗ trợ phát triển chiều cao và sức khỏe vận động của trẻ.

Mequib 1 giúp tăng hấp thu Canxi vào xương, giúp giảm còi xương ở trẻ em, giúp phát triển chiều dài sơ sinh, tăng chiều dài, mật độ khoáng và sức mạnh của xương trong các giai đoạn từ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ tiền dậy thì và dậy thì.

don vi ban san pham thuoc tang chieu cao chuan nhat

Mequib 1 – Vitamin K2 MenaQ7

Sản phẩm sử dụng tốt cho: Trẻ em còi xương, thiếu hay thừa canxi, quấy khóc, chậm biết đi… Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển các chi (2-5 tuổi) và đang trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì (6-12 tuổi và trên 12 tuổi).

Để xem chi tiết hơn các bằng chứng nghiên cứu lâm sàng về Vitamin K2 MenaQ7 và thông tin về sản phẩm MeQuib, vui lòng truy cập: https://mequib.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Với Tin Tức Tổng Hợp Bài Viết Gốc Các Bạn Có Thể Tham Khảo Tại Đây.

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Đề Xuất Bởi Google: Đánh Giá Thuốc Mequib; Nhận Xét Về Mequib 3, 3b; Mequib 1 Có Hiệu Quả Thật Sự; MenaQ7 Giá Bao Nhiêu; Canxi MenaQ7,….

Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button