Blog Damilama - Đá Muối Himalaya

Thải Độc Gan Hiệu Qủa Với Đá Muối Himalaya

Thải Độc Gan bẩn là tiền đề gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, thậm chí ung thư gan. Những căn bệnh này ngày càng phổ biến và xếp thứ 3 trong nhóm ung thư gây tử vong cao – theo xếp hạng của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).Để tuổi thọ, con người cần có lá gan khỏe mạnh.

Thải Độc Gan Hiệu Qủa Với Đá Muối Himalaya

 Thải Độc Gan Hiệu Quả Tốt Với Muối Khoáng Hồng Himalaya DamiLama
Thải Độc Gan Luôn Giữ Lá Gan Khỏe Mạnh Với Muối Hồng

Trong cơ thể lá gan con người hoạt động như một kho chứa, một trung tâm thực hiện chức năng sản xuất dịch mật và còn là trung tâm thực hiện việc xử lý rác thải. Nôm na, gan là bộ phận vừa nặng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Và trong gan, Kupffe – Tế bào nằm ở “cửa ngõ” hay đúng hơn phải gọi là xoang gan có vị trí tiếp xúc đầu tiên với hồng cầu chết, nhiều chất cả độc và không, với vi khuẩn tồn tại và xâm nhập vào cơ thể con người qua đường ăn uống, hít thở rồi tạo ra các phản ứng miễn dịch.

nong gan lanh gan nhu the nao

Đầu tàu, nên Kupffe có nguy cơbị kích hoạt quá mức phóng thích ra các chất Interleukin (IL6, IL10…), TNF-α, TGF-β… tạo thành ảnh hưởng xấu, làm hại sức khỏe gan. Mà các tác động tiêu cực của thực phẩm kém an toàn, ô nhiễm môi trường, thuốc lá, bia rượu, thuốc điều trị… khi vào cơ thể là nguyên nhân chính khiến Kupffe bị kích hoạt quá mức.

Trong hội nghị quốc tế về gan tại Mỹ được tổ chức bởi Hiệp hội Nghiên cứu các Bệnh về Gan – AASLD, các nhà khoa học đã từng chỉ rõ“Các chất độc hại xâm nhập vào gan, thức hiện kích hoạt tế bào Kupffer bằng hai cách. Thứ nhất, chúng sẽ trực tiếp kích hoạt Kupffer “nổi loạn”. Thứ hai, những chất độc này sẽ khiến tế bào gan phải làm việc quá sức để khử độc và quá trình thường làm sản sinh các sản phẩm trung gian tiếp tục kích hoạt Kupffer diệt tế bào gan nhiều hơn”.

Theo chia sẻ của Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Hữu Hoàng (Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, Phó chủ tịch Hội Gan mật TP HCM), trong vòng vây không thể phân biệt đâu là an toàn và đâu là các chất độc hại thì việc gải độc cho gan theo các hình thức thông thường không phát huy mấy tác dụng.

Do vậy, để bảo vệ gan tốt, mọi người cần có biện pháp phòng ngừa từ rất sớm. Cần có biện pháp hữu ích kiểm soát từ gốc cơ chế sinh bệnh làm tổn hại đến hoạt động của gan. Khi Kupffer là nguyên chính khiến dễ vướng phải nhiều bệnh, kiểm soát không để Kupffer hoạt động vượt ngưỡng là cần thiết.

Thải độc gan cần có “tuyệt chiêu”

Sử dụng thuốc hay kháng sinh để điều trị bệnh là điều cần thiết, thế nhưng không được lạm dùng và khi dùng cần phải tuân thủ theo sự thăm khám, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu không, việc phụ thuộc quá nhiều vào thuốc dễ ảnh hưởng đến hoạt động của hệ miễn dịch, đồng thời dễ tạo nên một số bệnh tật không thể nào phục hồi. Lẽ vì thế mà việc thải độc  gan, hạn chế Kupffer bị kích hoạt, vận dụng các liệu pháp từ thiên nhiên sẽ giải pháp hữu hiệu.

Nhiều nghiên cứu được công bố trên trang Boldsky thì tỏi, bưởi, trà xanh, bơ, táo, dầu ô-liu, các loại cải bắp, nghệ, quả óc chó, củ dền, cà rốt và các loại rau có màu xanh đậm trong thành phần có chứa nhiều enzyme, axit amin arginine, flavonoid và chất chống oxy hóa không chỉ giúp gan giải độc mà còn hạn chế tối đa sự xâm nhập độc tố.

bao ve gan bang cach nao

Xông hơi cũng là phương pháp giúp gan và các bộ phận cơ thể giải độc hiệu quả. Để chứng thực tính hữu dụng của liệu pháp xông hơi, năm 1979 nhà khoa học L.Ron Hubbard đã thực hiện một nghiên cứu và cho biết xông hơi chính là liệu pháp giúp cơ thể con người thúc đẩy khả năng bài tiết chất độc theo tuyến mồ hôi. Và khi tiến hành xông hơi, người xông cần uống nước, bổ sung chất điện giải để các phản ứng có thể diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Được phân tích và nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học đến nhiều nền y khoa tiên tiến như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đá muối Himalaya là một trong các sản vật hình thành tự nhiên có khả năng thải độc gan và cơ thể khi kết hợp với nhiệt hồng ngoại. Natri, Canxi, Kali, Clo, Phosphat và Magiê có trong thành phần tinh thể muối khoáng hồng đều là các chất điện giải trong cơ thể, dễ thẩm thấu qua da.

Các nghiên cứu về công dụng của các chất khi vào cơ thể, các nhà khoa học đều thấy rằng, trong ruột khi Canxi và Magiê gặp nhau chúng sẽ kết hợp với các chất béo no tạo thành thành phẩm gần giống xà phòng và thải nhanh bằng nhiều con đường. Rồi từ đó hỗ trợ gan không phải làm việc quá sức.

Vào cơ thể, Natri giữ vai trò sống còn trong việc duy trì nồng độ, thể tích dịch ngoài tế bào sẽ là chất cần thiết vừa đảm bảo dẫn truyền thần kinh hoạt động ổn định, vừa đảm bảo quá trình trao đổi chất của tế bào diễn ra nhanh, giúp cơ thể thải độc tố tốt.

Ngoài khả năng bổ sung các chất giải nhanh độc tố trước khi đến và tồn động trong gan, phương pháp tác động trực tiếp lên các huyệt đạo dưới gan bàn chân bằng đèn đá muối khoáng hồng đặt chân còn giúp cơ thể thư giãn, kiềm chế sự hình thành của các gốc tự do.

Mà theo các nhà khoa học thì gốc tự do là một trong các thủ thủ phạm gây ra nhiều bệnh. Đáng kể nhất là xơ động mạch, xơ gan, ung thư, Alzheimer, Parkinson, đục thuỷ tinh thể, tiểu đường, cao huyết áp không nguyên nhân.

Công Dụng Muối Đá Himalaya

Liên hệ Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng muối hồng hiệu quả nhất.

Damilama da muoi khoang himalaya

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Video Đá Muối Himalaya DamiLama

Blog Đá Muối Himalaya DamiLama

5/5 - (2 bình chọn)
Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button