Blog Damilama - Đá Muối Himalaya

Lợi Ích Đá Muối Himalaya Với Sức Khỏe

Lợi Ích Đá Muối Himalaya Với Sức Khỏe

Lợi Ích Đá Muối Himalaya – Thuộc phần ngoại vi của cơ thể, nhiệt độ chân vốn dĩ đã thấp, nếu có sự kết hợp của một số bệnh sẽ khiến chân tê buốt. Khi tình trạng này xuất hiện thường xuyên bất chấp thời tiết, người bệnh cần tìm hiểu nguyên do để điều trị tận gốc.

Hãy Để Chân Ấm Lên Cùng Đá Muối Himalaya!

Lợi Ích Đá Muối Himalaya
Lợi Ích Đá Muối Himalaya – Ảnh Sưu Tầm

Dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm

Theo chia sẻ của ThS.BS Trần Phước Hòa – khoa tim mạch Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (TP.HCM), “bệnh chân lạnh” thường xuất hiện khi các mạch máu bị tắt nghẽn nhưng tốc độ dòng chảy của máu không lớn vì cơ tim suy yếu. Mà tình trạng này có thể xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân đến từ thói quen sinh hoạt không tốt của người bệnh như hút thuốc, lười vận động.

Click Tìm Hiểu: Đá Muối Himalaya Giảm “Ùn Tắc” Hệ Thống Tuần Hoàn

Trong nhiều trường hợp khác, lạnh chân kinh niên nhưng không rõ nguyên nhân cũng có thể là biểu hiện của hội chứng Raynaud. Đây là một bệnh lý thường xuất hiện khi các mạch máu ở lòng bàn chân phản ứng mạnh với nhiệt độ xung quanh hay áp lực của stress tạo nên co rút. Nếu xuất hiện thường xuyên, máu không thể nào lưu thông đến các ngón chân tạo nên dị tật, loét da, hoại tử.

chan lanh nguoi khong khoe
Lợi Ích Đá Muối Himalaya Là Gì?

Đái tháo đường làm rối loạn các chuyển hóa đường mãn tính. Khi lượng đường trong cơ thể kéo dài sẽ khiến cho quá trình oxy hóa diễn ra mạnh mẽ rồi gây tổn thương mạch máu, thần kinh và tế bào. Và tổn thương thần kinh ngoại biên gây nên hiện tượng lạnh chân kinh niên chính là một trong biến chứng sớm nhất của bệnh đái tháo đường. Theo tài liệu nghiên cứu của WHO, tỉ lệ gia tăng bệnh tiểu đường ở các nước phát triển là 42% nhưng ở những nước đang phát triển thì con số càng lớn hơn với 170%.

Click Xem Thêm: Đá Muối Himalaya Hỗ Trị Viêm Xoang

Thyroxine 2D skeletal
Công Thức Tyroxin – Ảnh Sưu Tầm

Kích tố chủ yếu của Tuyến Giáp Trạng chính Tyroxin được hình thành từ Tyrosin và Iot. Và khi Tyroxin bị giảm do Tuyến Giáp Trạng suy yếu sẽ khiến kích thích hoạt động của cơ tim, gây hạ thân nhiệt, giảm trao đổi chất, nguyên nhân tiếp theo của bệnh lạnh chân. Báo cáo của EndocrineWeb (Mỹ) từng khuyến cáo suy giáp sẽ dần trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được điều trị với một loạt các vấn đề xấu như sức khỏe tâm thần không ổn định,  nguy cơ tăng lượng cholesterol xấu, tràn dịch màn tim,…

Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng, và lớn nhất trong cơ thể. Tuyến này nằm phía trước cổ, lượng khoảng 10-20 gram, hình dạng như con bướm, ngang hàng với các đốt xương sống C5 – T1, phía trước có lớp da và cơ thịt, phía sau giáp khí quản.Tuyến giáp có 2 thùy (thùy phải và thùy trái), mỗi thùy áp vào mặt trước bên của sụn giáp và phần trên khí quản, và 1 eo tuyến nối 2 thùy với nhau. Tuyến màu nâu đỏ được cấu tạo bên ngoài bởi 1 lớp bao xơ được tạo ra bởi lớp cân sau gắn tuyến vào sụn giáp, nên khi nuốt tuyến di động theo thanh quản. Giáp trạng tiết các hormone thyroxine (T4) và triiodothyronine (T3), nhận ảnh hưởng diều hòa của hormone TSH từ tuyến yên trên não. T4/T3 có chức năng điều hòa nhiều chuyển hóa trong cơ thể.

Theo Wikipedida Tiếng Việt

Đá muối Himalaya giúp ích được gì?

benh chan lanh va cach phong ngua dieu tri benh chan lanh

“Chân càng lạnh, người càng yếu”, nếu thấy thuốc Đông y luôn xem lòng bàn chân là nơi tập trung của nhiều vùng phản xạ đa năng thì bác sĩ Tây y cũng đồng tình và cho đây là trái tim thứ hai. Do vậy việc tạo các kích ứng dưới lòng bàn chân chính là đòn bẩy tốt cho các phản ứng nội tiết cùng mạch máu.

Top 5 Tác Dụng Tuyệt Vời Khi Ngâm Chân Với Nước Muối Hồng

cach su dung den da muoi himalaya damilama hcm
Lợi Ích Đá Muối Himalaya – Đặt chân Đá Muối

Và đá muối Himalaya có nhiều sản phẩm như đèn massage đá muối, đá muối nghiền ngâm chân chính là sản vật thiên nhiên giúp bàn chân con người vừa đả thông được các huyệt đạo, vừa có thể giúp khí huyết lưu thông dễ dàng. Bởi tất cả sản phẩm này đều hoạt động nhờ sự giúp sức của nhiệt hồng ngoại.

Mặt khác, theo tài liệu nghiên cứu từ các chuyên gia thẩm định mà cụ thể là Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Bayerisches Landesamt für Gesundheit und Lebensmittelsicherheit của Đức đã chứng minh rằng trong muối khoáng hồng chứa đến 84 các khoáng chất như Natri, Kali, Magie, Lưu Huỳnh, Hydro, Florua, Iodine,…

Thông qua da và thẩm thấu vào cơ thể dưới tác dụng của nhiệt ở mức độ vừa phải trong phòng xông hơi, đèn massage đá muối đặt chân,… một vài cơ quan và tế bào của cơ thể có thể cải thiện được khả năng hoạt động, tăng đề kháng.

Thực tế nói lên những lợi ích này không phải cổ súy cho mọi người chỉ cần sử dụng sản phẩm từ đá muối khoáng hồng Himalaya là có thể chữa được bách bệnh. Khi bị lạnh chân quanh năm, tốt nhất hãy đến gặp bác sĩ để nhanh chóng xác định nguyên nhân và có phương thức điều trị khoa học.

Ngâm Chân Với Muối Himalaya Hiệu Quả Bất Ngờ

Đá muối khoáng hồng không phải là thần dược, nó chỉ là sản vật quý, tinh khiết mà thiên nhiên bạn tặng và có giá trị lớn trong việc hỗ trợ khắc phục nhiều bệnh, trong đó có bệnh lạnh chân kinh niên, làm ấm da từ từ một cách nhẹ dịu nhất.

xem va mua cac san pham da muoi himalaya gia re tai hcm damilama

Công Dụng Muối Đá Himalaya

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Liên hệ Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng đá muối hiệu quả nhất.

Damilama da muoi khoang himalaya

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Video Đá Muối Himalaya DamiLama

Blog Đá Muối Himalaya DamiLama

Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button