Tin Tức Tổng Hợp

Top 10 Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao Uy Tín Giá Tốt

Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao Giá giá tốt uy tín có tăng chiều cao không? Bạn nghĩ có giá này không?

Đây là câu hỏi cũng như là câu trả lời mà chắc chắn là rất nhiều người sẽ trả lời là không? Tức là thuốc tăng trưởng chiều cao giá không có tác dụng tăng chiều cao. Nên bỏ ngay ý nghĩ này vì bài viết sau đây giới thiệu top 10 loại thuốc tăng trưởng chiều cao được kiểm định và chứng nhận qua lâm sàng, đưa ra bán trên thị trường.

Cụ thể thì cùng với danh sách các loại thuốc tăng trưởng chiều cao uy tín giá tốt, ngoài tên được nêu thì còn có các chi tiết về công dụng, thành phần có trong từng loại. Từ những thông tin trên bạn sẽ cân nhắc quyết định mua và sử dụng loại thực phẩm chức năng, thuốc nào phù hợp với cơ địa từng người.

Các Loại Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao Tốt Nhất Hiện Nay

1. Mequib 1

Sản phẩm MeQuib 1 có chứa vitamin D3 và Vitamin K2 có tên thương hiệu là MenaQ7( Xem top sản phẩm vitamin K2 MenaQ7 uy tín tại Việt Nam tại đây). MenaQ7 được cung cấp trực tiếp từ  tập đoàn Natto Pharma. Vitamin K2 có chức năng giúp cơ thể tổng hợp canxi một cách hiệu quả hơn, từ đó giúp tăng cường mật độ canxi cũng như giúp xương được cứng chắc hơn. Và Mequib 1 là loại thuốc tăng trưởng chiều cao dành cho trẻ em hiệu quả.

Thuốc tăng chiều cao loại nào tốt nhất

Sản phẩm tăng trưởng chiều cao Mequib 1 giúp tăng hấp thu Canxi vào xương, giúp giảm còi xương ở trẻ em, giúp phát triển chiều dài sơ sinh, tăng chiều dài, mật độ khoáng và sức mạnh của xương trong các giai đoạn từ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ tiền dậy thì và dậy thì.

Sản phẩm tăng trưởng chiều cao Mequib 1 sử dụng tốt cho: Trẻ em còi xương, thiếu hay thừa canxi, quấy khóc, chậm biết đi… Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển các chi (2-5 tuổi) và đang trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì (6-12 tuổi và trên 12 tuổi).

Giá tham khảo sản phẩm Mequib 1: 140,000 VNĐ / 1 Chai 10 Ml

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Mua sản phẩm này click vào link tại đây

Vitamin K2 là gì?

Vitamin K2 là một loại sản phẩm trong 3 loại vitamin K và con fđược gọi là Menaquinone – MK-7. Vitamin K2 là một loại Vitamin K dạng tự nhiên, ngoài ra còn có Vitamin K1 hay được gọi là Phylloquinone.

2. Viên uống thuốc tăng trưởng chiều cao Nubest Tall

Thuốc tăng trưởng chiều cao dạng viên uống Nubest Tall là loại đáng được giới thiệu sau Mequib 1. Đây là loại thuộc dòng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao đã và đang được đánh giá khá là hieeujn quả ở độ tuổi sử dụng từ 5 đến 2 tuổi. Sản phẩm viên uống tăng trưởng chiều cao Nubets Tall được chứng nhận, cấp phép lưu hành quốc tế.

Trên thị trường có bao nhiêu loại thuốc tăng chiều cao

Hiện tại cũng như vitamin K2 thì Nubest Tall cũng được FDA cho phép lưu hành tại Hoa Kỳ. Các thành phần đáng được nhắc đến đó là chứa các dường chất quý hiếm có trong đỗ trọng, nhung hưu, và hải sâm. Khi sử dụng viên uống tăng chiều cao Nubest Tall sẽ làm cho cơ thể được quân bình, ăn ngủ điều độ tốt hơn, hỗ trợ vào việc hấp thụ được canxi.

Giá tham khảo của sản phẩm thuốc tăng trương chiều cao dạng viên uống Nubest Tall: 1.090.000 đồng/hộp 60 viên

3. Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao GH Creation Viên Uống

Viên uống tăng chiều cao GH Creation là một loại thực phẩm chức năng giúp sự tăng trưởng chiều cao có nguồn gốc từ Nhật Bản. GH Creation được sử dụng tốt với lứa tuổi từ 10 đến 30 tuổi.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì để hiệu quả được cải thiện thì với cần sử dụng GH Creation 3 tháng liên tục và một năm với 3 liệu trình liên tục. Với tùy vào cơ địa, tùy ở độ tuổi và thể trạng của từng người mà GH Creation sẽ giúp người sử dụng tăng trưởng chiều cao từ 5 đến 10 cm.

Danh sách các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Hơn hết thì viên uống tăng chiêu cao GH Creation này còn có tác dụng làm khỏe, tăng tính đàn hồi dành cho da, từ đó cải thiện việc xóa mờ các nếp nhăn và thâm nám cho da. Chính vì thế tính ra đối tượng sử dụng GH Creation phù hợp nhất là chị em phụ nữ.

Giá thuốc tăng trương chiều cao dạng viên uống GH Creation tham khảo: 735.000 VNĐ / 1 Hộp 270 viên.

4. Viên Thuốc Uống Tăng Trưởng Chiều Cao Growth Height Pro

Growth Height Pro là viên uống tăng trưởng chiều cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm Growth Height Pro được giấy kiểm định và chứng nhận chặt chẽ bởi các chuyên gia dinh dưỡng và được cấp phép lưu hành trên thế giới.

Có nên bổ sung thuốc tăng chiều cao không

Viên uống tăng chiều cao Growth Height Pro là loại thực phẩm chức năng hướng tới sự cải thiện về chiều cao qua hàm lượng các chất có lợi cho sự phát triển của xương như: Mangan, Canxi, Kẽm…..

Đặc biệt với việc bạn sử dụng Growth Height Pro trong quá trình lâu dài và không có tác dụng phụ vì tất cả cá thành phần đều được làm từ thiên nhiên.

Giá sản phẩm tham khảo: 1.100.000 VNĐ / 1 Hộp 60 Viên uống

5. Viên Tăng Trưởng Chiều Cao Vipteen

Vipteen là một loại viên uống thuốc tăng trưởng chiều cao hiện đang là một dòng thực phẩm chức năng sản xuất tại Việt Nam. Vipteen có thành phần như Vitamin D3, DHA và rất nhiều các khonarg chất hỗ trợ khác cho quá trình phát triển của hệ xương. Vipteen không gây tác dụng phụ.

Thuốc tăng trưởng chiều cao nên chọn loại nào tốt nhất hiện nay

Điểm cộng của viên uống tăng trưởng chiều cao Vipteen là có chứa thành phần DHA, mà DHA giúp cho việc hoàn thiện trí não và vóc dáng. Sản phẩm Vipteen phù hợp sử dụng với trẻ từ 10 – 18 tuổi. Và hơn hết thuốc tăng trưởng chiều cao Vipteen chứa hàm lượng vitamin K2 nhất định.

Giá sản phẩm Vipteen tham khảo: 150.000 VNĐ / 1 hộp 20 viên

6. Viên Uống Tăng Chiều CaoTaller Max

Taller Max một viên uống tăng chiều cao sản xuất từ Mỹ và được đánh giá là thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay. Sản phẩm với hàm lượng canxi và các khoáng chất dồi dào, dễ hấp thu giúp kích thích hoocmon tăng trưởng hỗ trợ khớp xương phát triển toàn diện hơn mang lại cho bạn vóc dáng lý tưởng.

Đánh giá về các sản phẩm tăng trưởng chiều cao

Giá tham khảo sản phẩm Taller Max: 1.390.000 VNĐ / 1 hộp 60 viên.

7. Viên Uống Tăng Chiều Cao Growth Plus

Viên uống thuốc tăng trưởng chiều cao Growth Plus được đánh giá là một trong những loại thuốc tăng trưởng chiều cao tốt đang được nhiều người chọn lựa hiện nay. Thuốc giúp cơ thể bổ sung được lượng nano canxi dễ hấp thụ và nhiều dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao khác.

Viên uống tăng chiều cao nào là hiệu quả nhất

Growth Plus có thành phần nguyên liệu lành tính như ngọc trúc, bột nhung hươu, đỗ trọng, ích mẫu và nấm phục linh. Growth Plus được nghiên cứu trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm mang đến cho thanh thiếu niên ở độ tuổi dậy thì có thể phát triển chiều cao tối ưu nhất.

Giá tham khảo sản phẩm viên uống Growth Plus: 990.000 VNĐ / 1 hộp 60 viên.

8. Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao Cho Trẻ Em Shinshin

Shinshin đây là dòng thuốc tăng chiều cao cho bé được sản xuất tại Nhật. Shinshin là sản phẩm được nhiều mẹ Việt tin dùng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ canxi và các hợp chất axit amin cần thiết cho sự phát triển của bé.

Thuốc có tính năng hỗ trợ và kích thích hormone tăng trưởng giúp quá trình phát triển chiều cao diễn ra bình thường. Ngoài ra, những dưỡng chất sản phẩm cung cấp còn làm tăng khả năng miễn dịch và ngăn ngừa tình trạng suy dinh dưỡng ở nhỏ.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao an toàn

Tuy nhiên, sản phẩm cũng có một nhược điểm nhỏ là phải uống liều lượng khá nhiều, 5 viên/lần với trẻ 6 – 13 tuổi và 10 viên/lần cho trẻ 13 – 19 tuổi. Trong khi đó, trẻ nhỏ thường rất sợ uống thuốc nên có thể gây tâm lý sợ hãi cho bé. Nếu bé không hợp tác, bạn có thể tham khảo 20 loại sữa giàu canxi, DHA giúp bé phát triển toàn diện hoặc chọn mua cho bé thực phẩm cung cấp Canxi ngon, bổ dưỡng dễ uống hơn.

Giá Tham Khảo Sản Phẩm Shinshin: 450.000 VNĐ / 1 hộp 300 viên.

9. Viên uống Superior Taller

Superior Taller là sản phẩm thuốc tăng chiều cao nhập khẩu từ Mỹ chứa thành phần từ 100% thiên nhiên đặc biệt an toàn với người sử dụng. Sản phẩm được chứng nhận có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao và giúp hệ xương, mô sụn phát triển thuận lợi.

Có thật sự uống thuốc tăng chiều cao là cao không

Ngoài ra, thuốc còn rất tốt cho hệ tiêu hóa giúp hấp thu nhiều dưỡng chất cần thiết và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Viên uống Superior Taller dùng cho trẻ trong độ tuổi từ 12 – 25 tuổi.

Giá tham khảo sản phẩm Superior Taller: 900.000 VNĐ / 1 hộp 120 viên.

10. Thuốc tăng chiều cao Vita Growth Height C

Vita Growth Height C được nghiên cứu và sản xuất dưới công nghệ hiện đại của Pháp. Sản phẩm có mặt và được ưa chuộng trên thị trường cả trong và ngoài nước nhằm tối ưu chiều cao cho trẻ. Công dụng chính là bổ sung và tăng cường những dưỡng chất hỗ trợ hấp thụ canxi và phát triển chiều cao toàn diện.

Sản phẩm tăng trưởng chiều cao dành cho trẻ em

Ngoài ra, hàm lượng canxi và chất khoáng có trong Vita Growth Height C cung cấp dưỡng chất cần thiết chống còi xương và chậm lớn.

Giá tham khảo sản phẩm Vita Growth Height C: 1.250.000 VNĐ / 1 Hộp 60 viên.

Top 04 Tác Dụng Của Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao

1. Bổ Sung Các Loại Axit Amin Cần Thiết

Các loại thực phẩm chức năng, thuốc tăng trưởng chiều cao giúp cơ thể bổ sung thêm các loại Axits Amin cần thiết, quan trọng cho cơ thể giúp cho quá trình hỗ trợ hấp thu được canxi và xương để giúp xương phát triển, chắc khỏe.

Đồng thời các loại viên uống tăng trưởng chiều cao có một số các loại chứa được Chondronitin và Glucosamine góp phần tạo sụn. Các loại vitamin K, Vitamin D hỗ trợ cực tốt cho quá trình hấp thi canxi “trôi nổi”.

2. Kích Thích Tăng Trưởng chiều Cao Thông Qua Bổ Sung Thêm Canxi

Bổ sung thêm canxi đó là một tác dụng hiển nhiên của các loại thuốc tăng trưởng chiều cao hiện nay. Nhưng để chọn đúng loại nào phù hợp với cơ thể đó là điều quan trọng, vì hàm lượng canxi trong cơ thể như thế nào thì chúng ta mới chọn loại cho phù hợp.

Chính vì thế khi chọn loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao thì nên chọn loại thích hợp đối với cơ thể của mình qua các chỉ số canxi hiện có trong cơ thể và hàm lượng canxi bổ sung được qua sản phẩm, đó là cách tốt nhất để bổ sung canxi và cải thiện tình trạng một cách hiệu quả, bền vững nhất.

3. Bổ Sung, Điêu Hòa Cân Bằng Dinh Dưỡng Trong Cơ Thể

Gọi là thuốc tăng trưởng chiều cao nhưng thực tế không hẳn là thuốc mà chính xác hơn đó là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc tăng trưởng chiều cao ở từng độ tuổi khác nhau theo nhà sản xuất. Ngoài việc có các chất, hoạt chất và vitamin để hỗ trợ việc tăng trưởng chiều cao, quá trình phát triển của xương thì còn có thêm các chất khác bổ sung tốt và cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể một cách hợp lý nhất.

4. Phòng Ngừa Loãng Xương, Các Bệnh Xương Khớp

Trên thực tế cũng như theo các nghiên cứu lầm sàng thì việc bệnh lý về xương khớp sẽ phát triển theo tuổi tác. Chính vì thế người trung niên, lớn tuổi ngoài việc bổ sung các loại sữa tốt cho cơ xương khớp ra thì rất cầ, và nên sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng, viên uống tăng cường canxi cho cơ thể, giúp hệ xương phát triển, chắc khỏe và ổn định.

Vì ngoài việc ăn uống, bổ sung canxi với các nhóm thực phẩm giàu canxi trong khẩu phần ăn hằng ngày ra thì việc bổ sung thêm các viên uống rất là quan trọng. Vì lượng canxi mà cơ thể hấp thu từ các nhóm thực phẩm giàu canxi sẽ là rất ít và rất thấp.

Và hầu hết các tình trạng về đau cơ xương khớp đó chính là thiếu hụt nồng độ canxi trong máu, mật độ canxi trong xương nên dẫn đến việc như xương giòn, đau nhức chân tay, khớp từ bên trong.

Kết Luận:

Vậy việc bổ sung canxi cho cơ thể qua việc sử dụng các loại thuốc, viên uống bổ sung là cần thiết. Nhưng tùy với các sản phẩm và cơ địa mà chọn loại thích hợp. Đối với việc tăng trưởng chiều cao thì với bất kì sản phẩm nào cũng quản cáo cho rằng sản phẩm của họ sẽ giúp thúc đẩy, có tác dụng là nâng chiều cao. Nhưng vấn đề lưu tâm này đó là việc bổ sung phải đúng chu kì, khuyến cáo ở độ tuổi của từng sản phẩm.

Hơn thế nữa như đã đề cập đến ở trên việc sản phẩm thuốc tăng trưởng chiều cao có tác dụng hay không, nhiều hay ít đều phụ thuộc rất lớn vào việc tình trạng, thể trạng và cơ địa của từng người. Chúc các bạn có một chiều cao lý tưởng qua bài viết tin tức tổng hợp về danh sách sản phẩm thuốc tăng trưởng chiều cao này của DamiLama.

Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button