Tin Tức Tổng Hợp

Khẩu trang Dony giặt 60 lần vẫn đảm bảo kháng khuẩn cực tốt

Thật tuyệt vời, khi Dony Mask được chứng nhận là dòng khẩu trang có thể giặt 60 lần  vẫn đảm bảo chống giọt bắn, kháng khuẩn, kháng tia UV… vô cùng hiệu quả. Với đặc điểm vượt trội này, Dony Mask được xem là một lựa chọn lý tưởng để bạn bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí hiệu quả trong mùa dịch khó khăn hiện nay.

Tại sao khẩu trang Dony sau 60 lần giặt vẫn kháng khuẩn tốt?

Sở dĩ, khẩu trang Dony Mask vẫn có thể chống giọt bắn, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và kháng tia UV hiệu quả sau 60 lần giặt là nhờ sản phẩm được thiết kế với cấu tạo đặc biệt. Điều này hoàn toàn không có ở khẩu trang vải thông thường và khẩu trang y tế,…

Dưới đây là một số lý do giúp Dony Mask có được ưu điểm nổi bật này:

Cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn

Khẩu trang Dony được công ty sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn kháng khuẩn, đã đạt được chỉ tiêu chất lượng theo Quyết định 870/QĐ BYT. Theo đó, sản phẩm có 3 lớp đạt chuẩn cụ thể là: lớp ngoài với khả năng chống nước mạnh giúp cản nước bọt, ngừa virus tiếp xúc khi giao tiếp trực tiếp với người khác. Lớp giữa giúp cản bụi và một số tác nhân gây hại khác trong không khí. Lớp trong cùng có tính kháng khuẩn lên đến 99,99% trong nước bọt của chính người sử dụng.

khau trang dony giat 60 lan

Khẩu trang Dony được cấu tạo bởi 3 lớp đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn

Được tiệt trùng bằng khí EO

Dony Mask được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O (Ethylene Oxide) có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus tối ưu được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế. Nhận thấy lợi ích tuyệt vời của công nghệ này, sau một thời gian nghiên cứu, ông Phạm Quang Anh – Giám đốc Công ty Dony đã ứng dụng sử dụng tiệt trùng bằng khí E.O ngay trên bao bì của khẩu trang.

Việc ứng dụng này giúp đảm bảo kháng khuẩn tuyệt đối, không bị lây nhiễm virus và dùng được ngay từ khi bóc vỏ niêm phong mà không cần phải giặt. Bên cạnh đó, từng đường may mũi chỉ của khẩu trang kháng khuẩn Dony đều được gia công tỉ mỉ, cẩn trọng giúp mang đến sự sang trọng, cao cấp ngay từ bao bì của sản phẩm.

khau trang dong tiet trung the nao

Khẩu trang Dony Mask được tiệt trùng bằng khí EO

Thực hiện gia công thủ công, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định

Khẩu trang vải kháng khuẩn Dony Mask được làm thủ công, sau khâu đóng gói công nhân sẽ tiến hành niêm phong bằng siêu nhiệt và tiến hành tiệt trùng khép kín. Bên cạnh đó, lớp túi khẩu trang cũng được Dony bảo vệ bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo độ vô trùng cao và đạt chuẩn của bộ y tế. Nhờ sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, nên đảm bảo 100% các khẩu trang đều sạch, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng…

khau trang dony dong goi the nao

Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định gia công khẩu trang Dony Mask

Cùng với các đặc điểm nêu ra trên đây và trong một thử nghiệm của Intertek – Tổ chức thử nghiệm và chứng nhận chất lượng toàn cầu. Trải quai 60 lần giặt, khẩu trang của Dony vẫn đảm bảo chống giọt bắn, kháng tia UV, đặc biệt cho tỉ lệ kháng khuẩn lên đến 99.9% – ngang ngửa với các sản phẩm kháng khuẩn chuyên dụng được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội được nêu ra trên đây, giúp khẩu trang Dony Mask vừa đảm bảo ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, vừa đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và an toàn cho người tiêu dùng, lại rất thân thiện với môi trường.

Một số lợi ích khi trở thành đối tác/đại lý của Dony Mask (cấp khu vực, cấp quốc gia)

Vì Dony Mask không bán lẻ tại Việt Nam, mà chỉ cung ứng số lượng lớn cho các đơn vị xuất khẩu. Do đó, bạn chỉ nên liên hệ cho Công ty Dony nếu muốn nhập khẩu trang vải kháng khuẩn với số lượng nhiều để xuất khẩu…

Lưu ý: Dù không bán lẻ ở Việt Nam, nhưng nếu thị trường khẩu trang trong nước mất bình ổn, Dony sẽ phân phối với chính sách hỗ trợ giá để thị trường được bình ổn hơn.

Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi trở thành đối tác/đại lý của Dony Mask:

  • Trở thành đại diện duy nhất của Công ty Dony được bán khẩu trang Dony Mask trên lãnh thổ một cách độc quyền
  • Được ưu đãi chính sách giá tốt nhất và được ưu tiên thứ tự sản xuất khi đặt hàng
  • Hỗ trợ tận tình về đội ngũ kinh doanh và sản xuất.
  • Chuyển giao toàn bộ thông tin khách hàng có liên quan tới khu vực thuộc đại lý mà đơn vị đại diện quản lý.
  • Đăng tải thông tin, hình ảnh,… của đối tác/đại lý lên website chính thức của Dony.
  • Miễn phí làm mẫu (logo, tem nhãn, bao bì) theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ về các giấy tờ và chứng chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chính sách bảo vệ độc quyền cho khách hàng.
  • Được Dony đầu tư, hỗ trợ làm truyền thông, quảng bá trên các kênh trong và ngoài nước, giúp đại lý bán hàng tốt hơn.

giam doc dony

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi trở thành đối tác/đại lý Dony Mask

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khẩu trang vải Dony Mask là dòng sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, giữa diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Do đó,

5/5 - (1 bình chọn)

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button