Tin Tức Tổng Hợp

Dony Mask: kháng khuẩn, diệt virus tối ưu nhờ công nghệ khí E.O

Ngoài những đặc điểm khác, thì công nghệ khí E.O được xem là một phương pháp lý tưởng giúp kháng khuẩn, diệt virus tối ưu cho khẩu trang Dony Mask. Vậy công nghệ khí E.O là gì? Thành phần của nó như thế nào, mà có thể kháng khuẩn hiệu quả cho khẩu trang như vậy? Tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể để bạn hiểu rõ hơn!

Công nghệ khử trùng bằng khí E.O là gì?

Khí Ethylene Oxide (hay còn gọi là EO) được sử dụng rộng rãi như một tác nhân để tiệt trùng vật tư dụng cụ trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, sản xuất dược phẩm và thú y.

 • Ethylene oxide là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học C2H4O.
 • Ở nhiệt độ 25 độ C, EO là một khí không màu, có mùi ngọt đặc trưng của ete có thể cảm nhận khi nồng độ trong không khí đạt mức trên 500 ppm. Ethylene oxide dễ tan trong nước, etanol, dietyl ete và nhiều dung môi hữu cơ. EO công nghiệp được sử dụng trong ngành sản xuất tổng hợp glycol ether hay ethylene glycol.
 • EO là khí có thể cháy nổ, dung dịch 4% trong nước cũng có thể gây cháy. Bởi vậy khi chứa trong các bình thép lớn thường được nén các khí trơ như CO2, N2 tạo thành hỗn hóa lỏng tại áp suất cao, để giảm khả năng cháy nổ.

khau trang dony diet vi khuan bang cong nghe eo

Công nghệ tiệt trùng bằng khí EO

Ưu điểm khi tiệt trùng bằng khí Ethylene Oxide (EO)

 • Tính xuyên thấu cao
 • Hiệu quả tiệt khuẩn cao ngay cả với những dụng cụ y tế có cấu trúc lồng ống nhỏ <1mm và dài. Không bị giới hạn bởi đường kính nòng ống và chiều dài dụng cụ.
 • Tương thích với hầu hết các vật liệu đóng gói.
 • Sử dụng an toàn cho hầu hết mọi loại dụng cụ.
 • Đọc chỉ thị sinh học nhanh với máy đọc chỉ thị sử dụng công nghệ huỳnh quang, khoảng 4h để cho kết quả Âm tính.
 • Duy trì thời gian vô trùng lâu hơn cho dụng cụ, 1 năm
 • Chi phí tiệt trùng/ mẻ thấp hơn so với công nghệ Plasma.
 • Chi phí bảo trì thấp hơn nhiều so với công nghệ Plasma.

quy trinh duyet khuan bang cong nghe eo cua dony

Quy trình tiệt khuẩn khẩu trang vải Dony bằng khí E.O

Ứng dụng của Ethylene Oxide (EO)

 • Tiệt trùng bằng chất Ethylene Oxide: Khí EO có tính xuyên thấu tốt, thẩm thấu xuyên qua các chất liệu như giấy, nhựa, vải và có tính hiệu quả rất cao.
 • Ethylene Oxide có thể khử hết tất cả các virus, vi khuẩn và nấm, ngăn cản chúng tái tạo.

Khẩu trang Dony Mask tiệt trùng bằng khí E.O như thế nào?

Công ty Dony đầu tư máy đóng gói thành phẩm và khử trùng theo công nghệ khí E.O (Ethylene Oxide) có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus tối ưu, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế.

Nhờ áp dụng công nghệ này, khẩu trang Dony có thể sử dụng ngay khi xé bao bì, đảm bảo an toàn, không bị lây nhiễm vi khuẩn, virus trong lần sử dụng đầu tiên.

dony diet vi khuan eo cong nghe cao

Nhờ tiệt trùng bằng khí E.0 Dony Mask có thể sử dụng ngay khi xé bao bì

Ngoài ra, sản phẩm với cấu tạo 3 lớp đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng sau hơn 30 lần giặt bằng xà phòng thông thường. Trong thử nghiệm của Tổ chức thử nghiệm và chứng nhận chất lượng toàn cầu (INTERTEK), với 60 lần giặt, khẩu trang của Dony vẫn đảm bảo chống giọt bắn, kháng tia UV và kháng khuẩn đạt tỷ lệ 99.9%.

Nếu so với việc sử dụng khẩu trang y tế, thì khẩu trang Dony Mask chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn an tâm phòng chống dịch, thoải mái sử dụng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường thân yêu.

Tại sao nên làm đối tác/đại lý của Dony Mask?

Công ty TNHH May mặc Dony đã được Bộ Y tế Việt Nam chấp nhận, sau khi thông qua Quyết định 870/QĐ-BYT về Hướng dẫn kỹ thuật tạm thời cho khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn. Theo đó, hai công ty dược lớn tại Việt Nam đã ký hợp đồng mua 70.000 chiếc khẩu trang Dony để hỗ trợ cho các y bác sỹ tại các bệnh viện lớn phục vụ cho công tác chống dịch.

Trong suốt quá trình phòng chống đại dịch Covid-19, hàng triệu chiếc khẩu trang Dony đã làm đúng nhiệm vụ của nó là chống tia giọt bắn nước bọt, bảo vệ sự an toàn của người dân, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh tại Việt Nam. Những chiếc khẩu trang này đã góp phần quan trọng giúp Việt Nam khống chế thành công đại dịch Covid-19 tính đến thời điểm hiện tại.

Chính từ những kết quả đó, cùng khả năng, năng lực mà Công ty Dony có được, các quốc gia tại Mỹ và Châu Âu đã nhanh chóng tìm hiểu, tiếp cận thị trường khẩu trang tại Việt Nam và nhập khẩu hơn 10 triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn Dony để phòng chống dịch tại quốc gia của mình.

giam doc dony 1

Giám đốc Công ty khẩu trang vải kháng khuẩn Dony

Với phương châm “hợp tác cùng phát triển”, Công ty Dony triển khai nhiều chính sách giúp mang lại nhiều lợi ích cho các đại lý/đối tác của mình. Cũng như luôn hỗ trợ tận tình về đội ngũ kinh doanh và sản xuất, chuyển giao toàn bộ thông tin khách hàng có liên quan tới khu vực thuộc đại lý mà đơn vị đại diện quản lý.

Ngoài ra, Dony cũng miễn phí làm mẫu (logo, tem nhãn, bao bì) theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ về các giấy tờ và chứng chỉ theo yêu cầu. Thực hiện cung cấp các chính sách bảo vệ độc quyền cho khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ làm truyền thông, quảng bá trên các kênh trong và ngoài nước, giúp đại lý bán hàng hiệu quả hơn…

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button