Hỏi Đáp DamiLama - Đá Muối Himalaya

Đèn Đá Muối Massage Chân Là Gì, Có Tốt Không?

Đèn đá muối massage chân là gì, có tốt không? Hộp đèn đá muối đặt chân có nguồn gốc từ đâu? Tác dụng của đá muối hồng xông chân cụ thể là như thế nào? Thưc hư đá muối và sự “Thần Kì” hay là lời đồn thổi hiện nay?…..

Có rất nhiều các câu hỏi chắc chắn các bạn, người mua, người tìm hiểu thắc mắc trong những ngày gần đây khi truyền hình, các bài báo nói về chúng có phải không? Hiển nhiên nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm muối hồng thì chắc chắn sẽ cũng cùng chung câu hỏi và muốn tìm hiểu thông tin cụ thể, tổng hợp hơn có phải không? Vậy thì những câu hỏi điển hình ở trên thì DamiLama sẽ trả lời quý vị từ từ phía bên dưới nhé. Cùng kéo xuống theo dõi về các thông tin sau…..

Trả lời

Đèn đá muối Massage chân là gì, có tốt không?

Hộp đèn đá muối massage chân là gì, dùng có tốt không

Cùng trả lời câu hỏi đèn đá muối massage chân là gì

Đèn đá muối massage chân là gì? là câu hỏi DamiLama chọn đặt ở vị trí đầu tiên để trả lời cho các bạn được biết, vì vấn đề nào chúng ta cũng cần biết khái niệm, biết xuất xứ của nó ở đâu và như thế nào có phải không? Nhưng câu hỏi ở trên thì sẽ có hai về đó chính là đèn đá muối massage chân là gì? Và đèn đá muối massage chân có thật sự tốt hay không?

Vậy thì đến với vế đầu tiên là đèn đá muối massage chân là gì? Thì thực tế đèn đá muối massage chân là một hộp sản phẩm, bên ngoài được làm bằng gỗ, bên trong sẽ có viên đá muối hồng, công tắc điện và bóng đèn. Khi sử dụng sản phẩm này chúng ta cần kết nối với nguồn điện để bóng đèn bên trong hộp, cụ thể là bên dưới viên đá muối sẽ được sáng lên, vì dùng bóng đèn dây tóc nên nhiệt lượng sẽ tỏa ra và làm ấm viên đá muối phía trên, sau đó người sử đụng dặt hai lòng bàn chân lên trên viên đá muối.

Nhưng tại sao gọi là massage? Từ massage này cũng có nhiều ngữ nghĩa để đặt nó vào nhưng cụ thể là để cho mọi người dễ hiểu, dễ hình dung về sản phẩm hơn. Nhưng nếu tên gọi đúng hơn đó là đèn đá muối đặt chân, hộp đá muối xông chân,…. Tuy nhiên ở đây có một số người dùng qua tìm hiểu có gọi sản phẩm này là máy nhưng DamiLama không đồng ý với tên gọi này vì trong bộ sản phẩm này không có bất kì thiết bị động cơ nào nên chúng ta sẽ không thể gọi chúng là máy được.

Hộp Đèn Đá Muối Massage Chân Có Thật Sự Tốt Hay Không

Định nghĩa đèn đá muối massage chân là gì

Như thế thì trên đây DamiLama đã trả lời và giải quyết cho quý vị về thắc mắc hộp đèn đá muối massage chân là gì rồi phải không nào? Và giờ đến về thứ hai là có tốt hay không? Để trả lời cho câu hỏi này thì DamiLama xin dùng một câu hỏi khác? Dễ hiểu hơn và mọi người trả lời sẽ đúng bản chất hơn, đó chính là: Ngâm Chân Với Nước Muối Ấm Pha Loãng Có Tốt Không? Chắc chắn là với câu hỏi này thì DamiLama khẳng định hầu hết tất cả mọi người ai cũng có thể tự có câu trả lời cho mình phải không nào. Vì về bản chất thì ngâm nước muối với nước ấm hay đặt chân trên hộp đá muối himalaya đều là để chân của mình tiếp xúc với muối, hơi ấm có phải không ạ.

Nhưng thay vì việc phải nấu nước, pha muối, canh độ nước ấm vừa đủ, ngâm chân trong nước xong bắt đầu ngụi lại đi đổ,… Nói chung sẽ rất nhiều công đoạn, còn đối với hộp đá muối đặt chân, bạn chỉ cần cắm điện lên, đợi ấm và sau đó đặt chân lên, sau khi đặt chân xong tầm 30 phút thì có thể hạ nhỏ đèn xuống để bảo quản, hoặc tắt đèn đi, đợi đá hết ấm rồi sẽ bỏ vào bọc ni lông để bảo quản. Vậy thì hai quá trình này thì cái nào tiện hơn mọi người cũng nhận ra được khi đọc đến đây rồi phải không?

Những trường hợp nào không nên đặt chân đá muối Himalaya

Đèn đá muối massage là gì và có nguồn gốc xuất phát từ đâu

Hộp Đèn đá muối massage chân có nguồn gốc từ đâu?

Cụ thể nói về sản phẩm tại DamiLama cho dễ và thực tế. Như trên đã nêu thì trong sản phẩm hộp đá muối đặt chân bao gồm hộp gỗ bên ngoài được sản xuất tại Việt Nam, bên trong sẽ là viên đá muối có kích thước 20x20x5cm(dài x rộng x cao(dày)) được nhập từ Pakistan, bộ điện(gồm công tắc điện, chui đèn, bóng đèn, dây đèn) được mua tại Việt Nam. Vậy thì tính ra nguồn gốc của hộp đá muối đặt chân DamiLama sẽ có cả ở hai nơi kết hợp đó là Việt Nam và Pakistan. Bạn có thể xem sản phẩm tại đây.

Tác dụng của hộp đèn đá muối xông chân như thế nào?

Cụ thể ở đây và lưu ý cho tất cả mọi người nhé, mọi người chú ý vấn đề này nha. DamiLama xin chia sẻ khẳng định với mọi người là Hộp đá đá muối đặt chân có tác dụng HỖ TRỢ chứ KHÔNG có tác dụng điều trị, chữa trị bất cứ bệnh nào. Vì về bản chất đá muối hồng himalaya vẫn là muối bình thường, Muối KHÔNG phải là thuốc và trên thực tế(trừ các loại muối được dùng trong ý tế, tức có điều chế, bào chế, thêm, tổng hợp các hoạt chất khác để dùng làm thuốc nhưng bản chất nó cùng là công thức hóa học là muối nên gọi là muối) thì chưa có một công trình nghiên cứu nào chỉ ra muối có tác dụng điều trị, chữa trị bệnh cả. Và vì với sản phẩm, cách dùng thì có thể liệt kê các tác dụng hỗ trợ sau đây:

+ Hỗ trợ đau nhức mỏi tay chân, tay chân lạnh…

+ Vì đặt chân trên đá muối và có hơi ấm có thể hỗ trợ làm độc tố trong người được tiết và đào thải độc cơ thể qua lòng bàn chân.

+ Hỗ trợ giảm căng thẳng thần kinh vì khi đặt chân lên hộp đá muối bạn sẽ thấy được thư giãn hơn, khi đó giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Chính vì thế không nói xa xôi nhưng hộp đá muối là sản phẩm cực hữu hiệu cho những người có chế độ làm việc đi, đứng nhiều, chị em thường xuyên mang giày cao gót,…

Giải mã công dụng kì diệu của đá muối Himalaya

Đèn đá muối massage chân là gì, có tốt hay là đồn thoi

Thực Hư Đá Muối “Thần Kỳ” Hay là lời đồn thổi?

Ở câu hỏi này thì DamiLama sẽ không chia sẻ thêm ở đây nữa vì DamiLama đã có một bài viết cụ thể chia sẻ với mọi người trước đó rồi. Có thể xem lại thông tin, nội dung bài viết đó khi bấm Tại Đây.

DamiLama chỉ muốn nói thêm đó là vấn đề về việc khi mua bất kì sản phẩm nào thì quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng hơn về các lợi, hại của sản phẩm đó mang lại trong quá trình sử dụng. Và bị bệnh thì phải đến bác sĩ, các cơ sở y khoa, bệnh viện để được tư vấn, khám và chẩn đoán, điều trị theo phát đồ, chứ TUYỆT ĐỐI KHÔNG được đi kể, đi hỏi bệnh ở mạng xã hội, tin nhắn, gọi điện thoại. Vì bệnh cần phải được xác định chứ không phải BÓI(vì tình trạng này Admin của Fanpage DamiLama gặp rất nhiều nên mới nêu ra ở đây cho mọi người tham khảo).

Để kết thúc cho bài viết này thì DamiLama xin chia sẻ thêm với tất cả quý vị khách hàng cũng như người muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm này về một số các lưu ý, chú ý sử dụng như sau:

Lưu ý khi sử dụng Hộp đá muối massage chân:

+ Nên sử dụng đặt chân hộp đá muối massage chỉ từ 30 phút, nếu ai bị giãn tĩnh mạch chân thì số phút ngồi sẽ ít hơn và nâng dần theo thời gian, vì nếu giãn tĩnh mạch chân ngồi lâu một tư thế máu sẽ không lưu thông được, làm chân cảm thấy tê nặng.

+ Chỉ đặt chân lên đá vừa ấm với chân của mỗi người, không được đặt chân khi đá nóng, vì sẽ dễ dẫn đến bị dộp da chân.

+ Mỗi này có thể đặt 2 lần nhưng tốt nhất mỗi ngày nên dùng 1 lần và từ khi bắt đầu sử dụng đặt chân trên hộp đá muối thì cần phải uống nước nhiều hơn trong ngày, uống dàn đều, không được uống một lúc quá nhiều trước khi đặt chân, vì lúc đó bạn sẽ bị mót tiểu.

+ Không được đặt chân khi có vết thương hở.

Vậy qua bài viết này thì bạn có thể trả lời được câu hỏi đèn đá muối massage chân là gì chưa? Và có thể tóm lại đèn đá muối massage chân là một sản phẩm bao gồm hộp gỗ, bộ bóng đèn, viên đá muối dùng để đặt chân. Cụ thể hơn nếu các giải thích trên chưa thỏa đáng với câu trả lời về đèn đá muối massage chân là gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm một số các thắc mắc hỏi đáp về đá muối khác:

Tại Sao Nên Dùng Đèn Ngủ Đá Muối Hồng Himalaya

Nước Muối Khoáng Hồng Nên Dùng Buổi Nào

Dùng Muối Khoáng Hồng Himalaya Có Thể Giảm Cân Không

 

Thông tin các bạn có thể cần: Hiện tại thì DamiLama dùng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành của IDichThuat để dịch các bài viết về sức khỏe từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên các tạp chí về ý tế, sức khỏe để chia sẻ cập nhật các tin tức về sức khỏe mới nhất, chuẩn nhất từ quốc tế đến với mọi người. Bài dịch bên này rất chất lượng và tốc độ dịch nhanh. Nếu các bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với bên IDichThuat theo địa chỉ website: https://idichthuat.com/

Tags

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.
Back to top button
Close
Close
Call Now Button