Đánh Giá Tổng Hợp

Tổng Hợp Mẫu Túi Giấy Bánh Mì In Ấn Đẹp

Việc in túi giấy đựng bánh mì là một trong những phương tiện quảng bá sản phẩm đến với người dùng. Hình ảnh, logo thương hiệu được in ấn trên túi giấy sẽ tạo hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ. Vì vậy, nó góp phần để lại dấu ấn của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Vậy bạn có thể tìm được công ty in túi giấy đựng bánh mì ở đâu tại TPHCM giá rẻ, chất lượng tốt? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan trong bài viết này.

Tầm quan trọng của túi giấy đựng bánh mì

Ngày nay, bánh mì Việt Nam đã vươn mình trở thành món ăn nhanh nổi tiếng trên thế giới. Các cửa hàng bánh mì, xe đẩy bánh mì mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu ăn uống ngày càng cao.

Z

Để đáp ứng nhu cầu của thực khách, ngoài việc giữ vững hương vị thơm ngon, bắt mắt mà bánh mì còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa, việc sử dụng túi giấy thay thế túi ni lông và giấy gói bánh mì trở nên phổ biến vì những ưu điểm sau:

  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thương hiệu
  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
  • Chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp
  • Tiếp thị hiệu quả với chi phí thấp
  • Thân thiện với môi trường

Các loại túi giấy đựng bánh mì phổ biến hiện nay

Bánh mì có nhiều loại nên túi giấy đựng bánh mì cũng đa dạng. Bạn có thể thấy một số loại như:

  • Túi bên hông
  • Túi không có đáy có đáy
  • Túi gấp

Màu sắc túi giấy đựng bánh mì

Về màu sắc của bao thì có hai loại túi giấy chính là túi giấy đựng bánh mì màu trắng và túi giấy đựng bánh mì bao xi măng. Cả hai loại túi này đều có đặc tính thấm dầu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chi phí in túi giấy đựng bánh mì không phụ thuộc nhiều vào màu sắc của giấy. Nó phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của túi và số lượng màu sắc được in trên túi.

Z

Các kích thước phổ biến của túi giấy đựng bánh mì

Thông thường, kích thước của túi giấy cho bánh mì dài là khoảng 8 x 30 cm. Riêng đối với bánh mì Hải Phòng, kích thước của túi khoảng 10 x 28 cm. Với những kích thước này bạn có thể đựng được 3 – 5 chiếc bánh mì.

9k=

Bên cạnh đó còn có các kích thước 13 x 25 cm. Kích thước của túi giấy khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Các loại giấy dùng làm túi giấy đựng bánh mì

Giấy Kraft 45 gsm là loại giấy được sử dụng nhiều nhất cho túi giấy đựng bánh mì. Ngoài ra, túi có thể được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau như giấy Ford trắng, giấy Couche, giấy Kraft nâu, giấy Kraft trắng, giấy thấm dầu, v.v.

9k=

Mỗi loại giấy có đặc điểm, tính chất và chất lượng khác nhau được sử dụng tùy theo yêu cầu và ngân sách chi tiêu của khách hàng.Công nghệ sử dụng in ấn túi giấy đựng bánh mì

Đại Đông Giang sử dụng công nghệ Flexo và in UV để in túi giấy. Hai công nghệ này đảm bảo chất lượng in ấn tuyệt vời trên túi giấy Kraft. Nó giúp màu sắc nổi bật và logo thương hiệu thể hiện rõ ràng từng chi tiết trên túi giấy đựng bánh mì của bạn.

9k=

Chi phí in túi giấy đựng bánh mì

Để có thể lên kế hoạch và chi phí in túi giấy đựng bánh mì chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích cho túi giấy đựng bánh mì.