Tin Tức Tổng Hợp

Tổ Chức Thế Giới Đánh Giá Thế Nào Về Chất Lượng Dony Mask?

khau trang dony co tot khong

Khẩu trang Dony Mask chuẩn chất lượng, phòng dịch tốt

Sapo: Dịch bệnh Covid – 19 ngày càng diễn biến phức tạp, trong khi vacxin phòng chữa bệnh vẫn là dấu hỏi chấm, thì khẩu trang chính là phương tiện phòng hộ tốt nhất và cần thiết cho bạn lúc này. Tuy nhiên, với sự xuất hiện vô vàn các thương hiệu khẩu trang khác nhau, thì đâu sẽ là sản phẩm chất lượng để bạn an tâm sử dụng?

Cùng xem tổ chức thế giới đánh giá thế nào về chất lượng khẩu trang Dony Mask? Để biết, liệu đây có phải là dòng khẩu trang tốt để phân phối ra thị trường hiện nay không?

Những đặc điểm vượt trội của khẩu trang Dony Mask?

Khẩu trang vải Dony Mask có cấu tạo đạt tiêu chuẩn theo quyết định 870/QĐ BYT ban hành vào đầu năm 2020 của Bộ y tế. Cụ thể, sản phẩm có lớp ngoài cùng là lớp kháng nước, kháng giọt bắn đường hô hấp hoặc kết hợp kháng khuẩn. Các lớp còn lại là lớp lọc, kháng khuẩn, trong đó lớp kháng khuẩn được làm từ vải kháng khuẩn, nano bạc, than hoạt tính hoặc tương đương… Ngoài ra, khẩu trang còn có dây đeo mềm mại, không gây đau tai,… tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

thong tin ve khau trang uy tin

Cấu tạo các lớp của khẩu trang Dony Mask

Không giống như các loại khẩu trang y tế sử dụng một lần, khẩu trang vải Dony Mask có thể sử dụng sau hơn 30 lần giặt bằng xà phòng thông thường. Trong thử nghiệm của Intertek (Tổ chức thử nghiệm và chứng nhận chất lượng toàn cầu) qua 60 lần giặt, khẩu trang của Dony vẫn đảm bảo chống giọt bắn, kháng tia UV, đặc biệt cho tỉ lệ kháng khuẩn lên đến 99.9%, một con số vô cùng ấn tượng có thể đánh giá tương đương với một chiếc khẩu trang hoàn toàn mới, chưa qua sử dụng.

Những đặc điểm nêu ra trên đây chính là những ưu điểm vượt trội của dòng khẩu trang Dony Mask này. Bởi, nó vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm và an toàn cho người tiêu dùng, mà lại vô cùng thân thiện với môi trường.

Sở dĩ, có được các đặc điểm nổi bật như vậy là nhờ khẩu trang vải Dony Mask được làm thủ công, đóng gói, niêm phong bằng siêu nhiệt và tiệt trùng khép kín. Bên cạnh đó, lớp túi bảo vệ khẩu trang cũng được dùng bằng nhựa nguyên sinh, đảm bảo độ vô trùng cao và đạt chuẩn của Bộ y tế. Nhờ vậy, nên các khẩu trang của Công ty Dony đều đảm bảo sạch 100% giúp bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng.

khau trang vai dony mask co tot khong

Dony Mask sản xuất thủ công đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Những đánh giá của tổ chức thế giới về khẩu trang Dony Mask

Không chỉ dừng lại ở những lời khen có cánh, hay quảng bá xáo rỗng, Công ty Dony được các tổ chức thế giới đánh giá và xác nhận qua các chứng nhận cụ thể:

Dony Mask đạt chứng nhận CE từ tổ chức French Cert Anh Quốc

Dony Mask với những tiêu chuẩn khắt khe về các yêu cầu an toàn, sức khoẻ và bảo vệ môi trường, đã chính thức Đạt chứng nhận CE từ tổ chức French Cert Anh Quốc.

Để có thể xuất khẩu khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng giọt bắn sang thị trường EU, doanh nghiệp cần có chứng nhận về tiêu chuẩn châu Âu (CE – Conformité Européenne). Hiện tại, Dony đã xuất khẩu được khẩu trang sang thị trường này, chứng tỏ đơn vị có đầy đủ các chứng nhận quan trọng và cần thiết.

cac chung chi dony mask

Chứng nhận CE từ tổ chức French Cert Anh Quốc của Dony Mask

Như vậy, khẩu trang Dony Mask hiện đã có dấu CE, nghĩa là sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, sức khoẻ, và bảo vệ môi trường của EU. Điều này ngầm khẳng định, khẩu trang Dony hoàn toàn xứng đáng được đưa vào sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Dony Mask được cấp chứng nhận FDA của Cụ quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Ngoài đạt tiêu chuẩn CE – tiêu chuẩn có thể lưu thông trong thị trường Châu Âu, khẩu trang kháng khuẩn Dony Mask còn đáp ứng yêu cầu nhập khẩu các thị trường Nhật Bản, Singapore và nhiều quốc gia khác như khu vực Trung Đông, Ả Rập Saudi, Nigeria…

Khẩu trang được sản xuất tỉ mỉ, hướng đến sự sang trọng ngay từ bao bì. Chưa kể, lớp ngoài của sản phẩm còn được làm từ vải dệt Poly kết hợp Cotton kháng khuẩn và kháng nước, hạn chế tối đa các giọt bắn từ xung quanh. Đồng thời, lớp giữa được tích hợp thêm một màng kháng khuẩn, lớp trong cùng được làm từ công nghệ kháng khuẩn của Đức.

Để thể hiện sự tương thân tương ái cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid – 19, Giám đốc công ty TNHH May mặc Dony đã dành tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn kháng giọt bắn Dony Mask thay cho lời tri ân và động viên mà Dony muốn gửi đến người dân Mỹ hãy vững vàng đi qua đại dịch một cách an toàn.

tu van khau trang dony

Dony dành tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn kháng giọt bắn cho Mỹ

Công ty TNHH May mặc Dony thuộc công ty Cổ phần Quốc tế Dony với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, sản xuất trọn gói từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm hoàn thiện. Duy trì xuyên suốt mục tiêu “Không ngừng phát triển”, Dony đã không ngừng nghiên cứu cải tiến để cho ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button