Phòng xông hơi đá muối

Phòng xông hơi đá muối là gì? Hay cụ thể hơn như trào lưu hiện nay là phòng xông hơi đá muối Himalaya là gì? Có thể trả lời một cách đơn giản theo cấu tạo và nguyên vật liệu thì là phòng dùng để xông hơi chất liệu là đá muối khoáng hồng himalaya. Nói theo cách về trị liệu và sức khỏe thì là liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, phổ biến hiện nay. Khi xông hơi với đá muối bạn sẽ cảm thấy người khỏe khoắn hơn nhờ tác dụng của đá muối đến với cơ thể một cách trực tiếp.
Vậy cấu tạo của một phòng xông hơi bằng đá muối thì như thế nào? Cấu tạo của chúng có 4 phần chính và là nòng cốt để tạo nên được một căn phòng đá muối để xông hơi.
– Phần vỏ khung bằng gỗ thông bên ngoài
– Phần tạo nhiệt hồng ngoại trong phòng xông theo công nghệ Hàn Quốc
– Vật liệu áp tường hoặc trải sàn: đá muối Himalaya
– Phụ kiện phòng xông: Khăn, tinh dầu, đồng hồ…
Đi cụ thể hơn về các cấu tạo của những phần xem là chủ đạo thì cùng tìm hiểu thêm phần sau đây:
Cấu tạo sàn phòng xông hơi đá muối
Đa số chất liệu dùng để lắp đặt sàn phòng xông hơi đá muối chất lượng hiện nay được làm bằng chất liệu gỗ thông nhập khẩu. Tuy nhiên, cũng giống như tường, toàn bộ sàn đều được xử lý cách nhiệt nhằm mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Cũng có trường hợp sàn được ốp gạch gốm, trải lớp đá muối lên trên hay có thể thay thế bằng các loại đá núi lửa, đá quý, tùy vào loại phòng xông và gói dịch vụ khác nhau mà lựa chọn nguyên liệu trải sản phù hợp. Cách tạo nhiệt ở sàn cũng giống như phần tường, được lắp đặt các dây truyền nhiệt hồng ngoại cùng lớp cách nhiệt giữ cho phản xạ nhiệt hướng vào trong phòng.
Đá muối đốt nóng trong phòng xông hơi đá muối
Đá muối được sử dụng trong phòng xông hơi là loại đá thiên nhiên được khai thác tại dãy núi Himalaya hùng vĩ. Khi thi công phòng xông hơi đá muối, có thể áp những viên đá muối lên tường hay rải đầy trên mặt sàn với số lượng và kích cỡ khác nhau, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn, chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất. Trong phòng xông hơi đá muối chất lượng, những tinh thể, khoáng chất trong đá muối sẽ được phát tán tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu giữa các bức tường. Phòng xông hơi đá muối có khả năng tạo ra một môi trường hoàn toàn trong lành và kháng khuẩn rất tốt bằng cách kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chặt chẽ.
Xem Thêm Thông Tin Tại: https://bit.ly/2vvk1Yp
Dưới đây là một số các bài viết về đá muối, các phương pháp, cách xông hơi đá muối tại nhà chuẩn, hiệu quả nhất. Cùng Click xem và tìm hiểu.
Back to top button
Close
Close
Call Now Button