Lão hóa da

DamiLama sẽ cùng với mọi người tổng hợp các khái niệm, bài viết về lão hóa da là gì để chia sẻ có cái nhìn đúng, chuẩn hơn về lão hóa da là gì? Cách thức nhận biết cũng như là cách phòng tránh nó như thế nào. Và lão hóa da là tình trạng chắc chắn ai cũng gặp phải kể cả nam và nữ không sớm thì muộn nhưng cái chính ở đây ta hay nói đến và nghe nhắc nhiều từ phụ nữ vì lan da đối với phụ nữ rất quan trọng để giữ gìn cái đẹp và nét thanh xuân của mỗi người. Vậy cùng với DamiLama bắt đầu tìm hiểu về vấn đề này xem bạn biết đến đâu nhé.

Lão hoá da là gì?

Theo các chuyên gia da liễu phân tích: “lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, làm hủy hoại cấu trúc nền của da, làm suy yếu mao mạch dưới da khiến cho độc tố không đào thải được ra ngoài”.

Lão hóa da là biểu hiện sớm và dễ nhận thấy của quá trình già đi của làn da do sự già đi từ bên trong và sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Tiến trình lão hóa diễn ra khi phụ nữ bước sang tuổi 30, nhưng khi bạn đang ở độ tuổi 25 trở đi, thì làn da cũng có nguy cơ già trước tuổi, nếu như không được quan tâm chăm sóc.

Dấu hiệu nhận da bị lão hóa như thế nào là đúng?

Nói về dấu hiệu nhận biết về da bị lão hóa hay bắt đầu lão nói nói khó thì không mà nói dễ thì cũng không dễ tí nào. Quan trọng mỗi chị em, mỗi người cần phải để ý sự thay đổi của cơ thể mình và quan trọng nhất là sự thay đổi của một số các điểm sau:

Các nếp nhăn là điều tiên quyết và rất dễ nhận biết dù ở mức độ mới xuất hiện hay là ở tình trạng xấu hơn. Chủ yếu ta sẽ để ý ở các vị trí nếp nhăn xuất hiện là:

Nếp nhăn ở vùng miệng

Nếp nhăn nơi khóe mắt

Cùng với các nếp nhăn thì kế đến phải để ý Bọng mắt và quầng thâm và sự Tăng sắc tố.

Và trong việc phòng và điều trị các bạn cần nằm lòng 4 nguyên tắc bất di bất dịch sau:

NGUYÊN TẮC 1: PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

NGUYÊN TẮC 2: QUY TRÌNH DƯỠNG DA ĐƠN GIẢN

NGUYÊN TẮC 3: CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM UY TÍN

NGUYÊN TẮC 4: HẠN CHẾ ÁNH SÁNG Ở PHÒNG NGỦ

Damilama chúc bạn sớm nhận biết và điều trị khi da bắt đầu bị lão hóa.

Các bài viết bên dưới có thể giúp bạn tham khảo về các phòng và hỗ trợ điều trị việc lão hóa của da.

DamiLama chúc bạn thành công.

Back to top button
Close
Close
Call Now Button