Tin Tức Tổng Hợp

Chân Mày Phong Thủy Có Thật Sự Quyết Định Vận Mệnh

Trên khuôn mặt con người thì có môi, muỗi, mắt, mày,…. Nhưng có thể nói một trong các điểm nhấn, để lại ấn tượng cũng như hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện đó chính là chân mày, lông mày. Từ xa xưa tướng số lông mày không chỉ còn là yếu tố thẩm mỹ nữa mà người ta đã coi dáng, coi tướng, tài vận và đoán vận mệnh, số mệnh của một người qua đôi chân mày, hay gọi chung là Phong Thủy Chân Mày.

Cũng giống như chiều cao, làn da hay hay tổng quát hơn là nhan sắc, có người sinh ra được toàn vẹn, cân đối và hài hòa, có người sinh ra thì không được như ý. Vậy nếu không may mắn chúng ta, bạn và tôi sinh ra không được “ban tặng” một đôi chân mày tài lộc, may mắn thì làm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta phải đi từng phần, đầu tiên đó là việc bạn cần hiểu cụ thể hơn về làm đẹp dáng chân mày, lông mày của mình là gì, như thế nào, từ đó có thể có lựa chọn phù hợp. Bài viết được DamiLama tổng hợp và chia sẻ.

Hình ảnh chân mày phong thủy nam

Lông Mày Phong Thủy hay Chân Mày Phong Thủy Là Gì?


Cũng giống như mỗi con đường bạn đi hằng ngày, nó đều sẽ đưa bạn đến một nơi nhất định nào đó. Cũng như thế những đường nét trên khuôn mặt của bạn đều có những ý nghĩa riêng và nhất định nào đó. Theo kinh nghiệm từ xa xưa đã khẳng định được rằng nhìn vào những đường nét đó sẽ khái quát về vận mệnh, số mệnh của bạn đôi phần về: giàu sang hay nghèo khổ, tiền tai, danh vọng,…

Và những đường nét đó được nhắc đến nhiều nhất đó chính là chân mày. Theo rất nhiều các sách cổ được ghi lại thì phong thủy chân mày là được người xưa đề cập, bàn luận nhiều nhất.

Bảo thọ quan là tên gọi khác của lông mày hầu như được sử dụng trong các sách về nhân tướng học. Nghe tên “Bảo thọ quan” theo nghĩa có thể tự hiểu thì là một phần rất quan trọng phải không nào.

Lông mày nằm vị trí ngay trên mắt chính vì thế chúng có mối liên hệ mật thiết, chặt chẽ với nhau, chính vì vậy qua đó có thể nhìn và xác định đôi phần về tinh thần, thể lực và năng lực trí tuệ của mỗi người.

Chắc chắn những bạn đọc bài viết này thì không có ít lần trong cuộc sống đã được nghe hoặc tự suy khi gặp 1 người nào đó lần đầu tiên, nhìn vào khuôn mặt họ và cũng để ý đôi chân mày đầu tiên từ đó tự có các suy nghĩ về tính cách, sở thích của họ phải không nào.

Các nước phương Tây thì hầu như không có vấn đề này nhưng đối với các nước Phương Đông điều này cũng dễ hiểu vì đây là quan niệm đã được ăn sâu bạn từ nhỏ khi nghe ông bà, cha mẹ, anh chị bình luận về một ai đó. Và bạn an tâm, nếu người đối diện là người Phương Đông thì họ cũng đang có suy nghĩ, nhận xét bạn như bạn đang nhận xét, nghĩ về họ đấy.

Phun xăm điêu khắc chân mày phong thủy nam có thật sự thay đổi vận mệnh

Phun, Xăm, Điêu Khắc Lông Mày Có Phá Tướng Không?


Trước tiên là KHÔNG nếu bạn được tư vấn và chọn được kiểu, dáng chân mày phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của mình. Vì trên thực tế khi sinh ra không ai có thể chọn rằng mình phải có một đôi chân mày đẹp, một cặp chân mày hoàn hảo để có một vận mệnh tốt hay ngược lại.

Nhưng từ xa xưa, đúc kết theo kinh nghiệm của ngàn đời thì việc bạn sinh ra có một đôi chân mày xấu thì vẫn có thể khắc phục được, đó chính là chủ động tạo dáng chân mày.

Nhưng cũng như đã nói ở trên thì bạn cần gặp các chuyên gia để tư vấn bạn nên thay đổi đôi chân mày kiểu gì, như thế nào để phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, tạo nên sự hài hòa, tinh tế cũng như toát lên được ánh nhìn thu hút người đối diện từ bạn.

Điêu khắc chân mày phong thủy nam giá bao nhiêu tiền và có thể đổi vận mệnh hay không

Địa chỉ tư vấn dáng phần đuôi chân mày uy tín, đúng phong thủy

Có Bao Nhiêu Loại Dáng Lông Mày và Ý Nghĩa Cụ Thể


Bạn có phải là người tin tưởng vào những đường nét trên khuôn mặt có thể nói lên được vận mệnh của mình? Dù là một người thường xuyên quan tâm hoặc không quan tâm thì bạn cũng đôi phần hiểu vài về điều dáng, tướng chân mày, lông mày có phải không? Nhưng chắc hẳn để biết được một cách cụ thể, tường tận thì DamiLama tin rằng sẽ không có nhiều người biết về vấn đề này. Nếu vậy cụ thể cùng xem bên dưới nhé.

Dáng Lông mày, chân mày cao, mọc hất lên cao

Bạn sở hữu đôi chân mày dài và hơi cao so với mắt biểu thị tướng mạo vinh đạt, phú quý… Ngoài ra đa phần những người sở hữu đôi chân mày này thường có khí chất của một người lãnh đạo, của người cầm cương và được nhiều người nể trọng.

Dáng lông mày, chân mày dài qua mắt

Cụ thể ở đây là nếu bạn có lông mày sợi dài, đen mượt và dáng chân mày dài qua đuôi mắt của mình thì bạn là người có tướng mạo giàu sang, phú quý và có cuộc sống dư dã về tiền bạc. Từ đó ta suy ngược lại nếu bạn sở hữu một dáng chân mày ngắn, cụt, sợ lông mày thô, khung chân mày quá nhỏ thì về tổng quát bạn không có nhiều tiền tài, kiếm tiền mưu sinh khá khổ cực, vất vả.

Dáng chân mày, Lông mày đậm không thấy chân mày

Để các bạn dễ hình dung giải thích cụ thể thì lông mày bạn có màu đen vừa là đẹp, là tốt nhưng lông mày của bạn có màu đen rất đậm(đậm đen), khi nhìn vào không thấy rõ được lông mày mà chỉ là một vệt đen trên mắt thì dáng lông mày phong thủy này được gọi là phá tài, làm ăn khó khăn và dễ rơi vào nghèo khổ.

Dáng chân mày có hai đầu lông mày nối vào nhau

Hình dung rõ hơn nếu bạn sở hữu đôi chân mày này tức có nghĩa là hai bên lông mày bạn mọc bị liền lại với nhua luôn. Chính xác nhìn vào gương mặt bạn thì chỉ có một đường mày đen chạy từ đuôi mắt bên này sang đuôi mắt bên kia.

Vì khi đó hai đầu chân mày của bạn mọc bị dính, đan vào nhau tạo thành một. Với dáng chân mày này thì cuộc sống của bạn không bao giờ có thể dư giả nhiều về tiền bạc, chỉ sống, làm việc, kiếm tiền đủ cung cấp chưa nói đến phần tệ hơi túng thiếu.

Dáng chân mày, lông mày đen dài bằng hoặc hơn mắt

Sở hữu dáng chân mày này cũng đồng nghĩa với bạn đang sở hữu một ánh nhìn cực sắc sảo, đôi mắt bạn sẽ cực kì thu hút người đối diện khi họ nhìn vào gương mặt bạn nhất là đôi mắt. Theo phong thủy chân mày thì bạn mang tướng quý hiển, dễ dàng tạo công danh, sự nghiệp hơn so với người khác. Được quý nhơn phù trợ.

Dáng Lông mày, chân mày ngắn, xoăn, mỏng

Kiểu lông mày như thế này tạo cho ánh mắt của bạn, khuôn mặt bạn một vẻ sầu bi, buồn khổ, không tươi tắn được. Từ đó cũng dẫn đến nhiều vấn đề về phá tán tiền bạc, tức bạn làm dành dụm thì có nhưng theo thời gian của cải của bạn sẽ dần biến mất, cạn kiệt.

Dáng chân mày, Lông mày mọc ngược

Rất hiếm gặp người có dáng chân mày mọc ngược nhưng với dáng chân mày này thì biểu thị tưởng mạo của bạn là một người bần tiện, kèm theo mọc ngược mà sợ lông mày dài thì bạn là người rất hung dữ, ít khi biết nói lý lẽ, dễ dàng nóng giận.

Vậy trên đây đã giới thiệu cho bạn về một số các tướng, dáng chân mày phong thủy tốt và không tốt rồi nhé. Mục đích nhằm giúp các bạn hiểu hơn về chân mày, dáng lông mày của chính mình. Và bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau để mọi người tham khảo.

Mỗi người, môi chị em một niềm tin đặc biệt. DamiLama hi vọng niềm tin của bạn sẽ được thực hiện giữ mãi và luôn thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Một số Hỏi Đáp Về Chân, lông mày phong thủy

Điêu khắc chân mày phong thủy bản chất là việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật làm đẹp chân mày giúp cho khuôn mặt bạn hài hòa, tao nhã hơn. Chuyên viên, kỹ thuật viên điêu khắc chân mày tư vấn và chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt của bạn dựa trên ngũ quan của từng người, tức là các tỷ lệ trên khuôn mặt của từng người để sao cho hài hòa nhất, giúp thay đổi về thần sắc, sắc thái, mang lại sự may mắn, tài lộc, tình duyền,…

❖ Điêu khắc chân mày phòng thủy cũng như điêu khắc chân mày bình thường thì thời gian sử dụng sẽ là từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa và sở thích của từng người Với các spa, thẩm mỹ viện chuyên về điêu khắc chân mày có sử dụng các loại mực tốt, máy tốt và kỹ thuật viên chuyên nghiệp vào điêu khắc cho bạn thì chân mày giữ được lâu hơn (ở đây không tính đến yếu tố cơ địa và sở thích), Còn nếu làm điêu khắc ở các thẩm mỹ viện không uy tín, không chất lượng thì tuổi thọ điêu khắc chân .mày phong thủy ngắn hơn cũng như có thể không được như ý mình mong muốn.

❖ Tính ra thì hai kiểu này thì hầu như sẽ gần tương đồng với nhau. Nhưng nếu thiêng về dịch vụ điêu khắc chân mày phòng thủy thì người tư vấn, vẽ tạo hình chân mày cho khách hàng phải am hiểu vệ ngủ quan, tư vấn được về phòng thủy trên khuôn mặt để tạo một sự hài hòa nhất định, tạo được dáng chân mày chuẩn nhất và phù hợp về tướng và tâm của khác hàng.

❖ Tại TPHCM có rất nhiều các địa chỉ điêu khắc chân mày nam đẹp, nhưng DamiLama đề xuất ở đây là thẩm mỹ Viện Miss Tram.❖ Hotline: 1900 7018.

💯Chân mày phong thủy tốt Lông mày đen, mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt Là người có đường công danh rộng mở.
Lông mày mọc hình vòng cung Là người dễ thành đạt nếu làm nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.
Lông mày dài, mọc cao phía trán Là người phú quý, thành đạt.
Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương Là người tài hoa, được mọi người tôn trọng.
Lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày Là người có khả năng làm lãnh đạo.
🛑Chân mày phong thủy xấu
  • Lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá ít.
  • Lông mày nhạt không thấy chân mày
  • Lông mày ngắn, xoăn, mỏng
  • Hai đầu lông mày nối vào nhau
5/5 - (1 bình chọn)

Damilama - Đá Muối Himalaya

DamiLama Chuyên Viết, Chia Sẻ Các Kiến Thức Về Sức Khỏe. Đặc Biệt Có Niềm Yêu Thích Đối Với Đá Muối Himalaya. Chia Sẻ Tất Cả Về Những Công Dụng - Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Himalaya, Có Thể Giúp Được Mọi Người Bảo Vệ Sức Khỏe, Nâng Cao Sức Khỏe Được Tốt Hơn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Call Now Button